0904.322.323

Mặt bằng Vinhomes West Point 

Tọa lạc trong không gian hiện đại của khu vực phía Tây Hà Nội, nơi giao hòa của những nền văn minh và là nơi đẳng cấp luôn được khẳng định, Mặt bằng Vinhomes West Point mang đến cho bạn những không gian sống trong mơ, chắp cánh cho những ước mơ trở thành hiện thực và là nơi trở về mỗi buổi hoàng hôn.

Với thiết kế đẹp mắt, hiện đại và khoa học, Vinhomes Đỗ Đức Dục được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu cho thủ đô, đặc biệt là trong thiết kế mặt bằng.

Thiết kế tòa W1 Vinhomes Đỗ Đức Dục Mặt bằng tòa W2 Vinhomes West Point Mặt bằng tòa W3 Vinhomes West Point

Mặt bằng thiết kế căn hộ đẳng cấp  

Mặt bằng tổng thể:

Dự án Vinhomes West Point được triển khai trên diện tích đất 2,4 ha thuộc 2 mặt đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục của quận Nam Từ Liêm, với mật độ xây dựng ở mức rất lý tưởng: 35,4 %.

Dự án gồm hai phần chính là khu căn hộ, văn phòng với 3 tòa tháp chính, có độ cao  35 đến 39 tầng, và khu tiện ích cảnh quan đường nội khu, công viên, vườn hoa, tiểu cảnh cây xanh và khu vui chơi giải trí.

Mặt bằng khu tòa tháp: 

Ba tòa tháp căn hộ và văn phòng có độ cao lần lượt là 35, 38 và 39 tầng, được chia thành 3 phần:

3 tầng hầm được dùng để quy hoạch các bãi gửi xe và mặt bằng kinh doanh thương mại.

4 tầng đế của tòa nhà 35 và 38 tầng được sử dụng để xây dựng trung tâm thương mại với hàng loạt siêu thị, cửa hàng, phòng GYM, phòng yoga, spa làm đẹp,…

Các tầng trên được dùng để xây dựng thành các căn hộ phục vụ bán và cho thuê. Riêng tòa nhà 39 tầng được xây dựng làm văn phòng và các căn dualkey vừa làm căn hộ, vừa là văn phòng.

Mặt bằng khu căn hộ:

Mặt bằng Vinhomes West Point  Được chia thành các căn hộ riêng biệt, với dao động từ 6 đến 13 căn trên 1 mặt sàn. Các căn hộ gồm 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 đến 3 nhà vệ sinh và 1 đến 4 phòng ngủ, trong đó:

Căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 36 đến 40m2.

Căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 66 đến 77 m2 với từ 1 đến 2 nhà vệ sinh.

Căn 3 phòng ngủ, có 2 nhà vệ sinh, diện tích từ 100 đến 109m2.

Căn 4 phòng ngủ, diện tích từ 129 đến 139m2.

Thật tuyệt vời nếu được trải nghiệm cuộc sống sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp tại Dự án mà Chủ đầu tư Vingroup triển khai. Với Mặt bằng Vinhomes West Point được phân bổ hợp lý, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.