0904.322.323

Khả năng tăng trưởng mạnh mẽ chỉ có ở Sonasea Condotel

Sonasea Condotel đang thu hút sự để ý quá to của các cư dân vì những điểm nhấn riêng chuyên đến từ chính KĐT. Trong khi các công trình trên đảo Phú Quốc như Sun Premier Village Phú Quốc Resort hay Intercontinental Phú Quốc chỉ có lợi nhuận 9%/năm, CEO Group đã cam đoan lợi nhuận của công trình đó là 10%/năm với các Chương trình cho thuê dài hạn.

Cơ sở cho sự bảo đảm xác nhận doanh thu của khu đô thị chính là cơ sở hạ tầng đồng bộ và thiết kế điểm sáng của condotel Sonasea Phú Quốc. Có thể nói đến một số KĐT hạ tầng đang tăng chất lượng của khu đô thị như: Sân bay thế giới Phú Quốc có công suất 5 triệu khách/năm, cảng biển quốc tế An Thới. Cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực không chỉ đem lại một cuộc sống tiện nghi cho người dân mà sẽ tạo nền tảng mạnh mẽ cho sự phát triển của dự án với cơ hội sinh lời cao.

Phú Quốc đó là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam với khả năng tăng trưởng du lịch mạnh mẽ. Theo Báo cáo của Tổng cục du lịch nước ta, năm 2016, Phú Quốc đón 1,45 triệu vị khách trong và ngoài nước, tương đương với khoảng 1000 khách/ngày, nâng cao 65% so với năm 2015. Tổng thu từ du lịch của Phú Quốc đạt 8.920 tỷ đồng, tại mức cao so với nhiều trung tâm du lịch của nước ta.

Không những có hạ tầng giao thông tiên tiến, Phú Quốc còn có mạng lưới giao thông quanh đảo tất thuận lợi cho người dân. Tiêu biểu có thể nói đến các trục đường k nhỏ như: Trần Hưng Đạo – Xa lộ Phú Quốc, Trần Hưng Đạo – Cửa Mây. Đây cũng là nơi tập trung nhiều khu chung cư nghỉ dưỡng lớn của đa dạng ông không nhỏ Bất Động Sản như: Intercontinental Phú Quốc, Sonasea dự án condotel Phú Quốc & Villa…

Ảnh minh họa Condotel Sonasea Phú Quốc

Dự án condotel Sonasea Phú Quốc nằm tại trung tâm Bãi Trường, vùng lân cận trục đường Trần Hưng Đạo – Xa lộ Phú Quốc, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 25 phút và thị trấn Dương Đông 10 phút chạy xe. Từ đó những khách du lịch rất đơn giản lưu thông để khám phá những danh thắng nổi tiếng như Suối Tranh, Dinh Cậu, Vườn Quốc gia Phú Quốc, Bãi Kem…

Hệ thống giao thông trên tại Phú Quốc thông thoáng với an ninh cực tốt. Khách nghỉ dưỡng có thể để xe tại bất kì vị trí nào trên đảo mà không cần gửi. Đây sẽ là vị trí thế quá lớn tạo niềm tin cho hành khách thúc đẩy du lịch Phú Quốc phát triển. Hạ tầng giao thông tiên tiến, hệ thống giao thoáng đãng đãng, Phú Quốc xứng đáng là thiên đường giao thông, là nơi hội tụ của nhiều khu đô thị Bất Động Sản 5 sao.

Khai thác khả năng hình thành du lịch của Phú Quốc trong 5 năm tiếp theo, nhiều ông không nhỏ bất động sản đã đón đầu hướng đi tăng trưởng, cho ra đời hàng loạt những công trình nghỉ dưỡng k nhỏ như: Sun Premier Kem Beach Resort, Khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa, Sonasea dự án condotel Phú Quốc… các công trình bất động sản trên đều được triển khai bởi những TĐ Bất Động Sản không nhỏ như Sun Group, Vingroup, CEO Group với cam đoan sinh lợi nhuận từ 9 – 10%/năm. Chuyên biệt Sonasea Phú Quốc do CEO Group triển khai có cam kết sinh lợi nhuận cao nhất đó là 10%/năm. Sonasea Phú Quốc được dự đoán sẽ đó là nền tảng vững chắc để CEO Group tiến quân vào thị trường Phú Quốc.

Trong tương lai khi những khu chung cư BĐS nghỉ dưỡng 5 sao trên đi vào hoạt động, Phú Quốc sẽ là nơi quy tụ nhiều sản phẩm địa ốc 5 sao bậc nhất Việt Nam. Tiềm năng du lịch của Phú Quốc sẽ được khai thác theo cách đẳng cấp nhất để thúc đẩy sự phát triển du lịch VN.