0904.322.323

Dự án Sunshine Paradise

Vị trí siêu đẹp của Dự án Sunshine Paradise

Các chuyên gia BĐS đánh giá Sunshine Paradise sở hữu vị trí vàng cùng kết nối giao thông thuận lợi hàng đầu tại khu vực quận Hoàng Mai cũng như các vùng lân cận.

Buổi lễ mở bán Dự án Sunshine Paradise khá nhộn nhịp

Buổi lễ mở bán Dự án Sunshine Paradise khá nhộn nhịp

Vị trí vàng tại địa chỉ 419 Lĩnh Nam

Tại thủ đô hiện nay, có khá ít dự án có được vị trí đẹp như Sunshine Paradise khi khu nhà ở cao cấp này nằm tại phường Lĩnh Nam, ngay bên cạnh bờ phía Nam sông Hồng cùng với đó là vai trò quan trọng của quận Hoàng Mai là cửa ngõ phía Đông Nam của Hà Nội.

Đây không chỉ là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh , ổn định. Là nơi có số lượng người dân lao động từ các tỉnh đổ về đông nhất thủ đô mà vùng đất Hoàng Mai còn có thể “ Long cầu hổ phục” của đất cổ Thăng Long ngàn năm văn hiến nên có thể nói, vị trí này còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, có khả năng hút tài lộc cho người dân nếu biết chọn lựa căn hộ hợp với mệnh của mình nữa.

rất nhiều người đang chờ mua Dự án Sunshine Paradise

rất nhiều người đang chờ mua Dự án Sunshine Paradise

Bên cạnh đó, với chính sách quy hoạch và xây dựng thành phố của UBND thành phố Hà Nội thì có thể xem, Hoàng Mai chính là quận có vị trí đẹp nhất thủ đô khi sở hữu hàng loạt những tuyến đường giao thông huyết mạch, đồng bộ và hiện đại. Nối liền nhiều tỉnh pháo Đông Bắc với nội thành. Từ chung cư Sunshine Paradise quý vị có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác nhau rất dễ dàng, ít xảy ra tình trạng tắc đường, thậm chí chỉ mất khoảng 20 phút là đến được sân bay quốc tế Nội Bài.