Dự án Paradise Đại Lải resort

Kiến trúc Dự án Paradise Đại Lải resort

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Paradise Đại Lải resort do Nhật Hằng Group làm chủ đầu tư – một trong những nhà đầu tư có bề dày kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đặc biệt là xây dựng khu nghỉ dưỡng.

Phân khu chi tiết Dự án Paradise Đại Lải resort

Phân khu chi tiết Dự án Paradise Đại Lải resort

Cho nên kiến trúc của dự án này đã được Nhật Hằng đặc biệt thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế, hài hòa với thiên nhiên nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thành đạt.
Phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng của Paradise Đại Lải resort
Được xây dựng trên phong cách kiến trúc Á – Âu, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển Pháp và kiến trúc Á Đông đương đại, quần thể biệt thự nghỉ dưỡng, nhà vườn, khách sạn tại Paradise Đại Lải resort nằm trọn trong không gian sống lý tưởng, với sức hấp dẫn độc đáo duy nhất tại miền Bắc Việt Nam. Mỗi tòa biệt thự ven hồ đều là sự thể hiện tuyệt vời của phong cách sống đẳng cấp thượng lưu, như những bản hòa tấu dịu dàng, hòa quyện hương sắc thanh lịch để đón tiếp đối tác, lãng mạn để hò hẹn, sang trọng để nghỉ dưỡng, thân mật để kết giao bằng hữu, hấp dẫn để đầu tư lâu dài.

Khu vực nhà hàng tại tầng 1 Dự án Paradise Đại Lải resort

Khu vực nhà hàng tại tầng 1 Dự án Paradise Đại Lải resort

Phong cách nội thất tuyệt hảo tại Paradise resort cũng là nơi hội tụ tinh hoa thiết kế Á Đông của Hàn Quốc, Singapo và thiết kế sang trọng, tinh tế của châu Âu. Nội thất của các căn biệt thự đều được phối theo màu nâu vàng vân gỗ tạo nên sự ấm cúng trong ngôi nhà. Tất cả các hạng mục nội thất, ánh sáng và màu sắc hòa quyện vào nhau tạo nên Dự án Paradise Đại Lải resort một không gian rất sang trọng.