0904.322.323

dự án chung cư 6th Element

Chính sách bán hàng của dự án chung cư 6th Element

Hiện nay, chủ đầu tư dự án công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bắc Hà đang chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên dự án c51 Bắc Hà với rất nhiều những ưu đãi lớn dành cho khách hàng về tiến độ thanh toán, chiết khấu, quà tặng đến hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp.

phối cảnh khu dự án chung cư 6th Element

phối cảnh khu dự án chung cư 6th Element

Đây chính là cơ hội hiếm có đối với khách mua nhà và những người đầu tư BĐS tại thủ đô hiện nay.

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của căn hộ 6th element

Trong một vài năm trở lại đây, thủ đô Hà Nội xuất hiện rất nhiều dự án BĐS thuộc phân khúc bình dân nhưng lại có mức giá không hề rẻ. Chính vì vậy, tại dự án lần này của Bắc Hà, mức giá chỉ dao động trên dưới 30tr/m2. Đây được xem là mức giá hợp lý nhất so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc mà bạn có thể tìm thấy tại khu vực Hà Nội hiện nay.

sống và trải nghiệm ở dự án chung cư 6th Element

sống và trải nghiệm ở dự án chung cư 6th Element

Bên cạnh đó, khi quý vị có khả năng thanh toán với số tiền đạt 90% tổng giá trị căn hộ đã bao gồm VAT, ngay khi ký hợp đồng chủ đầu tư sẽ có một khoản chiết khấu lớn ngay tức thì, đồng thời miễn phí thời gian 2 năm sử dụng dịch vụ cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu quý khách hàng sẽ được nhận khoản vay vốn ưu đãi lên tới 70% tổng giá trị căn hộ trước thuế với lãi suất 0% trong 12 tháng. Thời gian vay là 20 năm với lãi suất rất thấp. Đây được xem là cơ hội tuyệt vời dành cho quý vị khi muốn sở hữu một căn hộ trong mơ tại dự án chung cư 6th Element