0904.322.323

Căn hộ Chung cư Iris Garden Trần hữu Dực

Căn hộ Chung cư Iris Garden Trần hữu Dực với lối quy hoạch đủ điều kiện để trở thành khu phức hợp hiện đại, với hạ tầng đồng bộ, cùng hàng loạt những tiện ích chất lượng chỉ thua 1 số chủ đầu tư lớn trên thị trường như Vinhomes .

sống và cảm nhận Căn hộ Chung cư Iris Garden Trần hữu Dực có gì

sống và cảm nhận Căn hộ Chung cư Iris Garden Trần hữu Dực có gì

Theo như những nhận xét của những chuyên gia BĐS , đã đánh giá rằng giá bán các căn hộ chung cư ở thời điểm quý 3/2017 đang là rất hợp lý, tiệm cận với mức giá trị thật của các dự án bất động sản chứ không xảy ra tình trạng tăng giá trị cao như trong cùng kỳ năm ngoái. Vì vậy mua nhà ở thời điểm này là tốt nhất.

Kéo theo đó là Chủ đầu tư Căn hộ Chung cư Iris Garden Trần hữu Dực khá nhạy bén về thị trường vì vậy đã quyết định mở bán đợt 1 khu Dự án Iris Garden , một lý do nữa để dự án được mở bán sớm hơn dự kiến đó là vì tháng tới sẽ là tháng 7 ngâu , vào tháng này rất ít có chủ đầu tư nào quyết định mở bán , vì thế đây cũng vừa là lợi thế vừa là thách thức đối với iris Garden.

Chủ đầu tư VimeFulland cũng đang có uy tín tuyệt đối nhận được từ phía các nhà đầu tư BĐS, bởi sau thời gian tháng 1/2017 vừa qua, là giai đoạn mở bán Dự án B4 nam trung yên rất thành công, tính tới nay chỉ sau chưa đầy 6 tháng nhà đầu tư đã kiếm được khá nhiều lợi nhuận

khu vực nội khu tại Căn hộ Chung cư Iris Garden Trần hữu Dực

Vì vậy mà Căn hộ Chung cư Iris Garden Trần hữu Dực được đánh giá là sẽ còn mang tới nhiều khoản lợi nhuận có được nhờ sự tăng giá trị , khi mà giá đất tại dự án rẻ hơn tới 20% so với thị trường