0904.322.323

Vinpearl Đà Lạt

Vinpearl Đà Lạt – Dự án BĐS hấp dẫn nhất cuối năm 2017

Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một dự án BĐS xứng tầm để đầu tư thì chắc chắn không nên bỏ qua Vinpearl Lâm Đồng

Cảnh quan Vinpearl Đà Lạt khi hoàn thiện

Cảnh quan Vinpearl Đà Lạt khi hoàn thiện

Đây là dự án đánh đấu bước ngoặt thay đổi thị trường khai thác resort nghỉ dưỡng của tập đoàn VinGroup từ biển lên núi khi hàng loạt các dự án Vinpearl trước đây đều tập trung ở các vùng biển như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long… thì lần này Đà Lạt chính là địa điểm mới có sự xuất hiện của Vinpearl.

Tại sao Vinpearl Đà Lạt lại là cơ hội sinh lời hấp dẫn?

Đà Lạt là địa danh mà du khách nước ngoài không thể bỏ qua khi đến Việt Nam, cũng là địa điểm thường xuyên được lựa chọn bởi du khách trong nước. Nhờ bầu không khí trong lành, nhiệt độ mát mẻ cùng cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng thì hàng năm Đà Lạt đón nhiều triệu khách thăm quan, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

Đó cũng chính là lý do mà Đà Lạt chính là địa điểm có nhiều dự án khách sạn, Homestay, condotel nghỉ dưỡng nhất cả nước. Tuy nhiên, tại đây lại chưa có bất kỳ một khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi và trải nghiệm trọn vẹn.

địa thế đẳng cấp của Vinpearl Đà Lạt

địa thế đẳng cấp của Vinpearl Đà Lạt

Chính vì vậy khi Vinpearl Tuyền Lâm dù mới có thông tin nhưng đã có rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm với hi vọng sẽ tìm thấy cho mình một căn hộ trong mơ, vừa để tận hưởng cuộc sống hoàn hảo tại thành phố mộng mơ, vừa là cơ hội sinh lời cực lớn khi kết hợp với chủ đầu tư cho thuê lại Biệt thự tại Vinpearl Đà Lạt với tỷ lệ chia lên tới 85:15 trong đó 85% lợi nhuận thuộc về chủ nhân căn hộ.