Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

Phong thủy tuyệt đẹp của Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

Không phải bất kỳ một dự án xây dựng  nào xây lên đều có được vị trí phong thủy đẹp, nhưng dự án Vinhomes Aqua Villas lại có một phong thủy siêu đẹp.

Mặt bằng dự kiến Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

Mặt bằng dự kiến Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

Nếu bạn muốn tìm cho mình một không gian sống ưng ý với địa thế cũng không phải là khó, Vinhomes Aqua Villas chính là nơi lý tưởng đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Tại sao nói dự án Vinhomes thanh hóa có phong thủy đẹp?

Phong thủy ở đây bao gồm ngoại cảnh, vị trí và ưu thế mà  Aqua Villas có được.

Ngoại cảnh có tác động trực tiếp đến khu đô thị, trong tầm mắt vài km đổ lại thì bạn có thể nhìn thấy được một số địa điểm lớn của thành phố như: cách sân vận động của tỉnh chỉ một con đường, cách tượng đài Lê Lợi và công viên Hội An 1km, cách địa danh lịch sử cầu Hàm Rồng 2,5km, cách siêu thị BigC Thanh Hóa chie 10 phút di chuyển bằng xe máy…

XEM CHI TIẾT:  Five Star Westlake

cảnh quan sống Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

cảnh quan sống Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa

Thêm nữa là Khu đô thị Aqua Villas có hệ thống đường giao thông đẹp bao quanh, bao gồm các tuyến phố khang trang, rộng rãi của thành phố như phố Lê Hoàn, Triệu Quốc Đạt, Nguyễn Du…được coi là có phong thủy đại quý. Đường Điện Biên Phủ được coi là một trong những tuyến đường đẹp của thành phố, đường phố sạch đẹp, cây hoa xanh tốt quanh năm, mang ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Vinhomes Aqua Villas Thanh hóa nằm tại thành phố Thanh Hóa, là một nơi có tiềm năng phát triển rất lớn về du lịch và mọi mặt. Nơi đây có đủ tiêu chuẩn hội tụ để trở thành thành phố tiêu biểu về xây dựng văn minh đô thị, tình hình an ninh chính trị khu vực luôn được đảm bảo.

 

Xem THÔNG TIN LIÊN QUAN:  Chung cư Hatay Millennium