0904.322.323

Dự án Vincity Sài Đồng – sức hấp dẫn không thể chối từ

Khi áp lực công việc, cuộc sống ngày càng lớn, mong muốn có được không gian sống thoáng mát, tránh ồn ào, khói bụi chốn thành đô. Nắm bắt được điều này, tập đoàn Vingroup triển khai khu đô thị Vincity Sài Đồng nhằm giải quyết vấn đề này.

Dự án căn hộ Vincity

Dự án căn hộ Vincity

Vincity Sài Đồng là tổ hợp dự án khu đô thị xanh có tổng diện tích hơn 133ha, nằm tại quận Long Biên – Hà Nội, nơi có hạ tầng cơ sở phát triển, giao thông đồng bộ, cùng tiện ích xung quanh khu đô thị. Vincity là một tổ hợp dự án chung cư, biệt thự nhà vườn, liền kề, shophouse kết hợp với các tiện ích và dịch vụ thương mại hàng đầu nhằm phục vụ cư dân tương lai.

Dự kiến, khu đô thị Vincity Sài Đồng được xây dựng mỗi tòa nhà có chiều cao từ 22 – 25 tầng, mật độ xây dựng chỉ khoảng 20 – 25%, còn lại hơn 70 % là diện tích cây xanh bao bọc xung quanh các tòa nhà, mang đến không gian thoáng mát, cư dân tương lai như được sống hòa mình cùng thiên nhiên, đất trời.

Tuy có mức giá rẻ chỉ khoảng 700 triệu đồng bạn đã có cơ hội sở hữu 1 căn hộ tại dự án Vincity Sài Đồng, nhưng khu đô thị vẫn tích hợp đầy đủ tiện ích và dịch vụ đồng bộ: bể bơi ngoài trời, trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, công viên xanh, trung tâm thương mại lớn, khu spa làm đẹp, phòng tập gym được trang bị thiết bị hiện đại, dịch vụ an ninh 24/24 đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Ngoài ra, dự án Vincity Sài Đồng được thiết kế 2 tầng hầm để xe thoáng, mỗi gia đình được để tối thiểu 2 xe máy và 1 ô tô,…