0904.322.323

Tòa W3 Vinhomes West Point

Tòa W3 Vinhomes West Point – Khu Chung cư hạng sang

Là dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đang trong gia đoạn thi công và hoàn thiện để kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng. Tòa chung cư W3 cao 35 tầng là một trong những hạng mục quan trọng của dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục, với rất nhiều ý đồ và mục đích của chủ đầu tư.

là sản phẩm được khá nhiều người mong đợi do tòa nhà này được thiết kế nhiều loại hình căn hộ. Cùng chính sách bán hàng rất ưu đãi cho khách hàng với một mức giá hấp dẫn thì việc có được một căn hộ tuyệt đẹp tại đây là không hề khó đối với nhiều người.Vậy các căn hộ tại đây có gì hấp dẫn khách hàng đến vậy?

Mặt bằng dự kiến Tòa W3 Vinhomes West Point - ảnh minh họa

Mặt bằng dự kiến Tòa W3 Vinhomes West Point – ảnh minh họa

Diện tích căn hộ Tại Tòa W3 Vinhomes

Được thiết kế với diện tích khá đa dạng, các căn hộ Vinhomes West Point có diện tích trung bình từ 55 đến 125m2, tương ứng với các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ. Tương tự như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 55m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 65 – 70 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 100 m2
  • Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích trên 120 m2

Trong đó ưu điểm lớn nhất của căn hộ tại tòa W3 Vinhomes West Point đó là có phòng khách rộng, có ban công thông thoáng, các phòng ngủ đều có cửa sổ lớn, tận dụng tối đa ánh sáng và khí trời. Cho nên các căn hộ tại đây đều rất thông thoáng, đó chính là điều mà nhiều khách hàng mong muốn. Đây sẽ là không gian sống hoàn hảo cho một cuộc sống hưởng thụ của những chủ nhân căn hộ trong tương lai. Hơn thế nữa giá cả của mỗi căn hộ cũng dao động theo diện tích của từng căn hộ cho nên mọi đối tượng khách hàng đều có thể mua được một căn hộ trong khả năng của mình.

Quy hoạch Vị trí Tòa W3 Vinhomes West Point

Quy hoạch Vị trí Tòa W3 Vinhomes West Point

Giá bán căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục là bao nhiều?

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì cho tới thời điểm hiện tại, giá bán của căn hộ tại tòa W3 là khối chung cư cao 35 tầng vẫn chưa chính thức được công bố. Tuy nhiên cũng có khá nhiều mức giá dự kiến được đưa ra, nhưng cũng không chênh lệch so với các dự án xung quanh quá nhiều. Khách hàng quan tâm có thể thao khảo các mức giá bán của những dự án cùng quy mô và đẳng cấp với Vinhomes West Point để so sánh và hình dung rõ nét hơn. Ví dụ một số dự án như sau:

  • Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì có giá dao động trong khoảng 35 đến 55 triệu/m2
  • Dự án Vinhomes Sky Lake, Phạm Hùng có giá nhỉnh hơn khoảng 40 đến 65 triệu/m2
  • Hay dự án Capital Trần Duy Hưng cũng ở mức 42 đến 66 triệu/m2.

Có thể suy ra là giá bán của Tòa W3 Vinhomes West Point cũng sẽ có giá trong khoảng 40 đến 60 triệu/m2. Nếu có dao động cũng không quá nhiều. Với một mức giá ưu đã cùng chính sách bán hàng hợp lý thì khách hàng sẽ thuận lợi hơn trong việc mua được một căn hộ ưng ý.