0904.322.323

Tòa W2 Vinhomes West Point

Tòa W2 Vinhomes West Point – khối chung cư cao 39 tầng

Vinhomes Đỗ Đức Dục được ưu ái xây dựng tại một vị trí siêu đẹp tại Hà Nội, trong tình thế “ kiếm được một mảnh đất đẹp ở thủ đô là rất khó”. Vì vậy mà nó cũng phải thật đặc biệt để xứng tầm với giá trị mà rất nhiều người đang mong đợi.

Nằm trong tổng thể 3 tòa nhà của dự án , Tòa W2 Vinhomes West Point được thiết kế với mục đích cung cấp cho thị trường một lượng lớn các căn hộ cao cấp. Đáp ứng được nhu cầu về nhà ở đang rất cần thiết ở Hà Nội hiện nay. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một trong số rất nhiều các căn hộ tại tòa nhà này phù hợp với mong muốn và sở thích của bạn.

Nếu có một căn hộ tại đây, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp với những dịch vụ tiện ích, hiện đại và sang trọng.

Phối cảnh Tòa W2 Vinhomes West Point

Phối cảnh Tòa W2 Vinhomes West Point

Tòa W2 là khối chung cư cao 39 tầng thu hút được nhiều khách hàng

Với diện tích từ 54m2 – 160 m2, tòa chung cư W2  có rất nhiều căn hộ được thiết kế với các diện tích khác nhau. Cụ thể là các căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 54 m2 đến 77 m2. Còn căn hộ từ 3 đến 4 phòng ngủ sẽ có diện tích lớn hơn là từ 93 m2 đến 129 m2.

Với diện tích lớn như vậy thì khách hàng có thể thoải mái sử dụng không gian phòng ngủ mà không bị gò bó, bí bách. Nếu là gia đình trẻ thì bạn nên lựa chọn căn hộ có từ 1 đến 2 phòng ngủ, còn nếu là gia đình nhiều thế hệ chung sống thì căn hộ 3 đến 4 phòng ngủ sẽ phù hợp với gia đình bạn hơn. Sự đa dạng  về diện tích các căn hộ của tòa W2 là khối chung cư cao 39 tầng chính là điểm nhấn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy mà việc có một căn hộ tuyệt đẹp tại đây đang là mơ ước của rất nhiều người.

Mặt bằng dự kiến Tòa W2 Vinhomes West Point - ảnh minh họa

Mặt bằng dự kiến Tòa W2 Vinhomes West Point – ảnh minh họa

Ưu điểm của Tòa W2  mang lại cho bạn những gì?

Trong tổng số 3 tòa nhà, tòa W2 Chung cư West Point có tầm quan trọng thậm chí vượt trội hơn hẳn khi so với 2 tòa nhà còn lại. Nếu nói tòa W1 là trái tim của dự án, thì tòa W2 Vinhomes West Point là bộ não của dự án. Tất cả những dịch vụ tiện ích quốc tế đều được tập trung chủ yếu tại tòa nhà này.

Tại Vinhomes Đỗ Đức Dục, bạn có thể tận hưởng tối đa không gian mở mà mỗi căn hộ ở đây đều có. Với thiết kế tận dụng triệt để không khí, ánh sáng và nắng gió thiên nhiên, mỗi căn hộ đều rất thông thoáng chứ không hề bí bách như nhiều người vẫn nghĩ về mẫu nhà chung cư. Từ đây, bạn có thể ngắm trọn vẹn thành phố sôi động từ trên cao trong tầm mắt. Trong số 500 căn hộ tại tòa W2 Vinhomes West Point, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất với mức giá cũng rất hấp dẫn.