0904.322.323

Tòa W1 Vinhomes West Point

Tòa W1 Vinhomes West Point là khối văn phòng Officetel cao 39 tầng

Vinhomes Đỗ Đức Dục ngay từ khi xuất hiện đã được chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup thể hiện rõ nét ý tưởng. Là tổ hợp khu nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất thủ đô Hà Nội. Trong đó có 3 tòa nhà, tòa W1 là khối văn phòng Officetel cao 39 tầng, tòa W2 là khối chung cư cao 39 tầng và tòa W3 là khối chung cư cao 35 tầng.

Phối cảnh Tòa W1 Vinhomes West Point mới nhất

Phối cảnh Tòa W1 Vinhomes West Point mới nhất

Mỗi tòa nhà đều có chức năng riêng theo thiết kế của chủ đầu tư, cung cấp cho thị trường trên 1000 căn hộ cao cấp. Trong các hạng mục của dự án thì Tòa W1 Vinhomes Đỗ Đức Dục đang rất được quan tâm, chủ đầu tư cũng đang gấp rút hoàn thiện những bước cuối cùng để chính thức mở bán, thỏa mãn mong đợi của nhiều khách hàng.

Tòa Tháp văn phòng Officetel W1 là ý đồ của chủ đầu tư

Nhờ có vị trí đắc địa nằm tại ngay gần trung tâm thành phố Hà Nội cho nên các thiết kế của dự án sẽ rất đặc biệt, góp phần tô điểm thêm giá trị cho thủ đô phồn hoa xinh đẹp. Chủ đầu tư đã rất cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu thi công Tòa W1 Vinhomes West Point

Cùng với 2 tòa nhà là W2 và W3, tòa nhà W1 có thiết kế với mục đích làm văn phòng với nhiều cách sử dụng khác nhau đã tạo nên tổng thể kiến trúc sang trọng và hiện đại, không kém gì các khu chung cư nổi tiếng trên thế giới.

Trong tình hình rất nhiều công ty, doanh nghiệp muốn tìm văn phòng để hoạt động cho nên tòa W1 là khối văn phòng Officetel cao 39 tầng được xây dựng nên để đáp ứng nhu cầu đó. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể thuê hoặc mua đứt căn hộ tại đây và có thể sử dụng làm văn phòng hoạt động, theo đúng mục đích xây dựng của tòa nhà này. Công trình tòa nhà cho thuê này hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm đắt giá trên thị trường nhà đất năm 2018.

Mặt bằng dự kiến Tòa W1 Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục - ảnh minh họa

Mặt bằng dự kiến Tòa W1 Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – ảnh minh họa

Các thiết kế tại Tòa Officetel West Point đều được bố trí phù hợp với không gian của một văn phòng làm việc, khác hoàn toàn với không gian của một căn hộ để ở. Căn hộ tại đây được xây dựng theo xu hướng nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ, mỗi căn hộ đều có diện tích rộng và nhiều phòng ban khác nhau.

Nhìn bề ngoài Tòa W1 có dáng vẻ mạnh mẽ và khỏe khoắn, các thiết kế của tòa nhà này đều do đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới đảm nhiệm. Phong cách chủ đạo của tòa nhà đều hướng đến sự tinh tế và hiện đại, với mong muốn mang đến cho chủ nhân của mỗi căn hộ một cuộc sống mơ ước giữa lòng thủ đô vốn chật chội và đông đúc. Có thể nói tòa W1 Vinhomes West Point giống như trái trim của cả dự án đang rất được quan tâm này.