0904.322.323

Tiến độ Vinhomes Melodia

Tiến độ Vinhomes Melodia được triển khai rầm rộ khẩn trương

Dự án Vinhomes Melodia nằm trên mặt đường Đỗ Đức Dục được ví như “Viên Kim Cương khổng lồ” nằm ở khu vực Quận Từ Liêm Hà Nội. Với những lợi thế lớn đập tan mọi lo lắng khi mua nhà của khách hàng. Nhất là về vấn đề tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo cho khách hàng.

Đối với những dự án đã và đang được Vingroup triển khai, Tiến độ xây dựng luôn vượt hơn thời gian cam kết. Nhiều khách hàng thậm chí còn lo lắng ngược lại về tiến độ đóng tiền quá gấp, nếu không chuẩn bị đủ tài chính

Do sắp được mở bán nên hiện tại chủ đầu tư cũng đang gấp rút thúc dục đơn vị thi công khẩn trương hoàn thành phần móng , đồng thời chuẩn bị giấy tờ pháp lý để đủ điều kiện mở bán dự án. Vào giai đoạn thời điểm trước, quá trình giải tỏa mặt bằng cũng diễn ra hết sức nhanh chóng và thuận lợi, không xảy ra bất kỳ vấn đề gì về mặt tranh chấp.

Chính vì thế, những cư dân tương lai khi đưa ra quyết định mua căn hộ có thể yên tâm mọi mặt về dự án, nhất là về phần Tiến độ Vinhomes Melodia , Cũng như thời gian xây dựng, cam kết bàn giao nhà từ phía Chủ đầu tư

Theo dõi Tiến độ Vinhomes Melodia bằng cách đăng ký với chúng tôi

Theo dõi Tiến độ Vinhomes Melodia bằng cách đăng ký với chúng tôi

Tính tới thời điểm hiện tại, trong những ngày hè oi bức của tháng 6/2017, tuy nhiên công trường ở thời điểm hiện tại mọi hoạt động vẫn được triển khai hết sức khẩn trương. Với đội ngũ công nhân xây dựng hoạt động liên tục 3 ca cả ngày lẫn đêm. Cùng với 1 lượng lớn máy móc xây dựng được huy động để triển khai dự án.