Tiện ích

TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP RESORT 5 SAO

Tiện ích tại Vinhomes Đỗ Đức Dục

Tiện ích tại Vinhomes Đỗ Đức Dục

Luôn mang tới khác biệt, những dự án thương hiệu Vinhomes luôn tạo ra xu thế mới so với dự án xung quanh. Không chỉ tập trung vào chất lượng, Vingroup luôn quan tâm đến việc đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng và tiện ích dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu sống trong khu đô thị, nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam là một trong những kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động.

KHÔNG CHỈ LÀ TỔ ẤM 5 SAO

Dự án Vinhomes SKy Lake tọa lạc bên hồ thơ mộng và công viên cây xanh 32ha, nơi mỗi ngày trôi qua như kỳ nghỉ tại khu Resort đắt giá nhất.

HỆ THỐNG AN NINH ĐẲNG CẤP

Sống tại các Khu đô thị Vinhomes chính là sống cuộc sống an toàn, thư thái và thanh bình. Với hệ thống kiểm soát hiện đại, đội ngũ nhân viên hoạt động 24/24h, gia đình bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi có những chuyến du lịch hay công tác dài ngày.

KHU NGHỈ NGƠI – THƯ GIÃN – THỂ THAO

Ở tất cả dự án của mình Vingroup luôn chú trọng vào việc phát triển quần thể sân chơi thư giãn, đáp ứng nhu cầu thể thao giải trí cho mọi lứa tuối như: Bể bơi, vườn chơi cờ, sân Tennis, vườn BBQ, vườn chạy bộ… Đặc biệt tại Vinhomes Sky Lake, những chủ nhân tương lai sẽ được thả mình vào không gian thơ mộng bên mặt hồ xanh biếc, nơi mỗi sáng bình minh hay mỗi khi hoàng hôn xuống, mọi người được hít thở không khí trong lành.

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Mang tới sự hoàn hảo về hệ thống y tế, phòng khám Vinmec cùng bác sĩ hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, luôn đảm bảo cư dân có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe.