0904.322.323

Thông tin mới nhất về dự án chung cư Imperia Sky Garden

Dự án chung cư Imperia Sky Garden được đầu tư và triển khai xây dựng bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup. Dự án là điểm sáng nổi bật của tập đoàn này trong giao đoạn 2016-2018 với lợi thế về quy mô – cơ sở hạ tầng – hệ thống tiện ích đẳng cấp. Sau khi một số thông tin về dự án được tiết lộ thì cơn sốt căn hộ Imperia Minh Khai nhanh chóng gây nóng thị trường bất động sản trong những ngày đầu năm 2016.

Ngắm nhìn dự án chung cư Imperia Sky Garden

dự án chung cư Imperia Sky Garden

Dự án chung cư cao cấp Imperia Sky Garden 423 Minh Khai nằm trên quần thể kiến trúc đa dạng với hệ thống cơ sở hạ tầng đã có từ trước đó như: Khu hành chính – chính trị quận Thanh Xuân, các trường đại học lớn (Đại học Khoa học – Xã hội nhân văn, Học viện An ninh, Đại học Bưu Chính Viễn Thông..), khu vui chơi – mua sắm (Royal City, Coopmart…) đem tới những cư dân tương lai cuộc sống vô cùng tiện lợi.

Ngoài sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện tại, mỗi căn hộ Imperia 423 Minh Khai đều là tâm huyết của các kiến trúc sư nổi tiếng. Từng chi tiết trong trong căn hộ đều được cập nhật xu hướng thiết kế thông minh, tạn dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đem tới những thiết kế nổi bật hiếm thấy trong các căn hộ hiện nay. Đặc biệt, không gian sống của cư dân không chỉ gói gọn tại không gian nhỏ trong căn hộ mà còn là không gian sinh hoạt cộng đồng giữa tất cả cư dân của dự án chung cư cao cấp Imperia Sky Garden.

Gái bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Sau những thông tin đầu tiên được cập nhật, dự án chung cư Imperia Sky Garden đang tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS Hà Nội. Người mua và các nhà đầu tư kỳ vọng vào một dự án có tiềm năng phát triển lớn, cơ hội sinh lời cao và chính sách bán hàng ưu đãi. Tuy nhiên, chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố giá bán chính thức. Theo dự báo từ phía các chuyên gia đầu ngành, trong dự án lần này chủ đầu tư vẫn sẽ tiếp tục thực hiện chính sách “Ưu đãi khách hàng tối đa” – điều này có nghĩa khách hàng sẽ được hỗ trợ mua hàng từ ngân hàng, chính sách thanh toàn linh hoạt và tặng các gói ưu đãi đặt biệt.