0904.322.323

Siêu Đô thị Vinhomes West Point

Bảng giá Dự kiến các căn hộ tại Siêu Đô thị Vinhomes West Point

Đối với bất kỳ một khách hàng nào, việc tham khảo giá cả trước khi mua nhà là điều bắt buộc. Đó không chỉ là sự so sánh giữa các sản phẩm cùng phân khúc mà đó còn là một trong những chiêu chí để đánh giá chất lượng mà căn hộ đó sở hữu. Bởi vậy mà chủ đầu tư Vinhomes West Point đã phải cân nhắc, tính toán rất nhiều mới đưa ra được mức giá chính xác để gửi đến khách hàng thân quý của mình.

Tải bảng giá bán Siêu Đô thị Vinhomes West Point tham khảo tại đây

Tải bảng giá bán Siêu Đô thị Vinhomes West Point tham khảo tại đây

Chi tiết bảng giá căn hộ – thông tin không chính thức

Vinhomes West Point hoàn toàn nổi bật giữa không gian rộng lớn của khu vực phía Tây thành phố, đây cũng được xem là miền đất hứa của thị trường BĐS Thủ đô bởi chính sách mở rộng địa phận hành chính. Bởi vậy mà hệ thống đường giao thông được sửa chữa khoa học, hệ thống tiện ích đồng bộ cùng giá đất leo thang.

Và với dự án lần này của mình, tập đoàn Vin group mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với mức giá từ 45 triệu đến 55 triệu/m2 cụ thể như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 55 m2 sẽ có giá từ 1,8 – 2,2 tỷ VNĐ
  • Những căn hộ phòng ngủ, có diện tích từ 70 – 85m2, sẽ có giá khoảng 2,8 – 3,5 tỷ VNĐ.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ, sở hữu diện tích từ 90 – 120m2, sẽ có giá khoảng 4,3 – 5,5 tỷ VNĐ.
  • Căn hộ 4 phòng ngủ, có diện tích từ 110 – 150m2, sẽ có giá khoảng 5,5 – 7,3 tỷ VNĐ

Nhìn vào bảng giá dự kiến ở Vinhomes Đỗ Đức Dục, ta có thể nhận thấy mức giá bán tại đây đang được xem là khá hợp lý, và với nội thất gần như là hoàn thiện hướng tới mức hiện đại bậc nhất. 100% nội thất bên trong đều được lắp đặt và hoàn thiện 1 cách đầy đủ nhất trước khi bàn giao tới khách hàng.

nội thất hiện đại tại sảnh chờ Siêu Đô thị Vinhomes West Point

nội thất hiện đại tại sảnh chờ Siêu Đô thị Vinhomes West Point

Một yếu tố khác cũng sẽ tác động tới mức giá bán đó là uy tín thương hiệu Chủ đầu tư, gần như Căn hộ Vinhomes sẽ đắt hơn những khu đô thị bình dân xung quanh khoảng 25% tổng giá trị của mỗi căn hộ. Tuy nhiên đây sẽ được xem là số tiền hoàn toàn xứng đáng với những giá trị mà khách hàng nhận được khi sống tại đây

Có thể dễ dàng nhận ra rằng, Đây là mức giá rất hợp lý khi so sánh Siêu Đô thị Vinhomes West Point cùng nhiều dự án cùng phân khúc khác. Và số lượng căn hộ tại đây cũng không có nhiều vì thế khách hàng phải nhanh tay để sở hữu