Shophouse Vinhomes Melodia

Shophouse Vinhomes Melodia sinh lời Khủng

Những lô nhà phố Shophouse tại Vinhomes Đỗ Đức Dục được thiết kế hết sức sang trọng hiện đại, đồng thời cũng tối ưu không gian sử dụng sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh + Kết hợp để ở của gia chủ.

Tổng thể khu Shophouse Vinhomes Melodia

Tổng thể khu Shophouse Vinhomes Melodia

Với 3 loại diện tích, tương ứng với đó là 3 loại thiết kế khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của từng hộ gia đình. Nhưng phần lớn, Tầng 1 sẽ được sử dụng làm không gian nhà hàng, cửa hiệu,… hoặc khu kinh doanh buôn bán. Từ tâng 2 – 4 sẽ làm vực ở của gia chủ.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ có gọi bàn giao thô bên trong nhà và hoàn thiện mặt ngoài, thứ nhất hoàn thiện mặt ngoài là để đảm bảo tính đồng bộ cho cả khu đô thị, còn thứ là bàn giao thô trong nhà để cư dân có thể thỏa sức sáng tạo cho mình một không gian sinh sống ưng ý với bản thân nhất.

Trong phân khúc thị trường BĐS đầu tư những năm gần đây, thì Shophouse Vinhomes Melodia Luôn là sự lựa chọn số 1 , khi mà mang tới nhiều lợi thế, cơ hội kinh doanh tốt. Đồng thời là nhiều công năng sử dụng hoặc đầu tư kinh doanh khác nữa tùy theo mục đích của gia chủ.

Khi mà mức lãi suất ngân hàng hiện nay chỉ vào khoảng 7%/năm, trong khi nếu đầu tư cho thuê lại nhà phố thì mức lợi nhuận có thể lên tới 12%/năm ( gần gấp đôi ) mà vẫn đảm bảo lợi ích kép, khi cư dân vẫn có thể sở hữu trong tay 1 bất động sản tăng gia trị theo năm

Yếu tố Uy tín của chủ đầu tư Vingroup cũng là 1 yếu tố hoàn toàn có thể là 1 điểm cộng tuyệt vời để khách hàng ra quyết định đầu tư vào Shophouse

Đa phần các chủ đầu tư BĐS hiện nay thường lựa chọn những sản phẩm chung cư vì bởi vì mang tới nhiều lợi nhuận hơn. Chính vì thế số lượng sản phẩm Shophouse Vinhomes Đỗ Đức Dục được bán ra thi trường được dự đoán là sẽ rất khan hiếm.

Thiết kế thực tế Shophouse Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Hơn nữa, Do dự án nằm ở khu vực trung tâm đăc địa, vì thế cho nên khả năng đầu tư lướt sóng, và tính thanh khoản của sản phẩm Shophouse Vinhomes Melodia Là cực kỳ cao

Xem trực tiếp: Dự án FLC Đồ Sơn 

bảng giá chi tiết: FLC Vân Đồn Quảng Ninh