0904.322.323

Nội thất bàn giao Vinhomes Melodia

Danh mục Nội thất bàn giao Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Thương hiệu BĐS nhà ở Vinhomes vẫn luôn tạo nên dấu ấn riêng biệt đối với thị trường cả nước, đặc biệt là khách hàng phân khúc cao cấp. Để làm được điều đó, VinGroup không chỉ mang đến các dự án nằm tại vị trí chiến lược, thiết kế hoàn hảo mà đó còn là hệ thống nội thất siêu hoành tráng cũng như mang phong cách riêng biệt của mình. Sau đây là hệ thống nội thất chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị.

Nội thất bàn giao Vinhomes Melodia - ảnh minh họa

Nội thất bàn giao Vinhomes Melodia – ảnh minh họa

Hệ thống nội thất bàn giao chất lượng hàng đầu

Tất cả các dự án Vinhomes đều được chủ đầu tư trang bị và bàn giao nội thất liền tường tại các hạng mục như sau:

  • Sàn nhà lát gỗ công nghiệp sáng đẹp, sạch sẽ; trần thạch cao cùng hệ thống đèn LED siêu tiết kiệm, tường bả sơn màu sắc trang nhã, sang trọng.
  • Tại phòng bếp, nhà ăn được trang bị hệ thống tủ bếp điện 3 mâm cùng máy hút mùi, tủ chạn bằng gỗ, bồn rửa Inox cao cấp.
  • Toàn bộ diện tích căn hộ sẽ được làm mát và sưởi ấm bằng điều hòa âm trần Daikin hiện đại hoặc các hãng có chất lượng, giá thành tương đương.
  • Trong phòng ngủ sẽ là tủ âm tường 3 cánh, phòng nhỏ cũng có tủ âm tường hiện đại.
  • Thiết bị vệ sinh ToTo cao cấp và hiện đại gồm bồn cầu, vòi sen, vách kính ngăn phòng tắm và nhà vệ sinh.

Theo đánh giá chung của giới chuyên gia cũng như khách hàng thì Nội thất bàn giao Chung cư Vinhomes Melodia được xem là có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất cùng thiết kế hoa học nhất trong số các thương hiệu nhà ở cao cấp cùng phân khúc khác.

Chính sách khác về Danh mục nội thất bên trong mỗi căn hộ

Bên cạnh việc thiết kế, bố trí nội thất cơ bản cho căn hộ Vinhomes trước khi bàn giao cho khách hàng thì chủ đầu tư còn có chính sách hỗ trợ bàn giao thô, tức là căn hộ không có nội thất để khách hàng thoải mái thiết kế và bố trí theo phong cách, sở thích cũng như khả năng tài chính của mình.

Chi tiết và hình thức bài trí Nội thất bàn giao Vinhomes Melodia

Chi tiết và hình thức bài trí Nội thất bàn giao Vinhomes Melodia

Và khi chọn phương án này, khách hàng của Vinhomes sẽ được giảm trừ đi 4 triệu/m2 sàn nhà, đây cũng chính là số tiền tương ứng với chi phí của số nội thất bàn giao đầy đủ mà nhà đầu tư bố trí. Tuy nhiên, không phải bất kỳ một dự án nào của Vinhomes cũng có chính sách bán hàng bàn giao thô nên khi quý vị có nhu cầu tự thiết kế nội thất cho căn hộ của mình thì cần viết đơn yêu cầu chủ đầu tư bàn giao dưới hình thức mà mình mong muốn.

Mọi thông tin chi tiết khác về Nội thất bàn giao Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục quý vị vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.