Những yếu tố khiến TMS Luxury Đà Nẵng thu hút khách đầu tư

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng là siêu công trình mới nổi của CĐT Công ty cổ phần CĐT TMS. Tọa lạc tại Lô A3 thuộc khu phức hợp đô thị – thương mại và dịch vụ Royal Era I trên mặt đường Võ Nguyên Giáp kênh thẳng ra mặt biển, dự án đem đến cho quý khách hàng một công trình Kiến trúc 25 tầng với nhiều sản phẩm loại hình gồm khách sạn và dự án condotel đẳng cấp.

Đà Nẵng luôn là điểm đến có sức hút lớn đối với vị khách

Báo cáo thị trường BĐS nghỉ dưỡng vừa rồi của những CĐT phân tích cho thấy, năm 2016 đó là một năm lan tràn của phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng đặc biệt với loại hình căn hộ condotel. Theo thống kê này, dẫn đầu thị trường là Nha Trang với nguồn cung đạt 11.794 căn căn hộ condotel, Đà Nẵng đứng thứ 2 với 7.552 căn, thứ 3 đó là Phú Quốc với 1.201 căn…

Theo nhận xét của CBRE, Đà Nẵng hội tụ trọn vẹn các lý do kiện thuận lợi gây dựng du lịch song để đón tiếp lượng khách trong và ngoài nước ngày càng tăng nhiều, nguồn cung căn hộ khách sạn căn hộ condotel Hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ.

Gần du lịch biển, các loại sản phẩm du lịch của Đà Nẵng ngày càng đa dạng gồm du lịch sinh thái như khu bán đảo Sơn Trà, văn hóa tâm linh như chùa Linh ứng

Như vậy, với tốc độ du lịch gây dựng như hiện tại, Đà Nẵng sẽ không thể sớm đáp ứng được mong muốn phòng ốc trong tương lai. Đó cũng là tại sao các doanh nghiệp bất động sản đổ bộ đầu cơ căn hộ condotel – miếng bánh sinh lợi nhuận hấp dẫn tại Đà Nẵng.

Ảnh minh họa Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

TMS Luxury Đà Nẵng sở hữu vị trí vàng

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng được xây dựng trên con đường chuyên mang tên đại tướng Võ Nguyên Giáp, và nằm gần kề bờ biển thuộc top thế giới – bãi biển Mỹ Khê với hướng nhìn toàn cảnh đẹp tuyệt vời.

Với mục đích đem đến chất lượng cuộc sống cao hàng đầu cho mọi người nên dự án được xây dựng theo kênh cung cấp vẹn toàn tiện nghi, cũng như đem đến một môi trường sống xanh môi trường trong lành thoáng mát cho mọi nhà. Thêm nữa với vị trí thành phố sẽ giúp mọi người quá dễ dàng đi lại đến những điểm du lịch nổi tiếng như Phố cổ Hội An, bãi tắm Phạm Văn Đồng, Chùa thiêng Linh Ứng Cầu sông Hàn …. Nhanh chóng linh hoạt và tiện dụng.

Đặc biệt công trình được thừa kế tất cả cơ sở hạ tầng vật chất hoàn thiện của thủ đô, có vị trí đắc địa tiện ích cho mọi việc. Đồng thời công trình có môi trường sinh thái trong lành được cộng hưởng với những chuỗi tiện nghi xứng tầm đẳng cấp thế giới.

Hạ tầng dịch vụ và giá bán căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng

Không dễ dàng chỉ là vị trí dừng chân, TMS Luxury Đà Nẵng còn là địa đặc biệt hưởng của các dịch vụ tiện ích tiên tiến và cao cấp 5 sao với căn hộ hàng Nhật Bản đẳng cấp, hồ bơi đáy kính vươn ra không trung trên tầng thượng lần thứ nhất có mặt tại Việt Nam; Sky pool Bar sành điệu, thời thượng sẽ đem đến cho khách hàng các trải nghiệm thú vị và cực kỳ vẹn toàn.

Gần những yếu tố khác biệt và cao cấp nêu trên, tập đoàn TMS Luxury Đà Nẵng còn cam đoan sẻ chia với chủ sở hữu mức lãi xuất tối thiểu là 10% / năm, kéo dài trong vòng 10 năm. Từ năm thứ 11 trở đi, mức cam kết sẻ chia sẽ là 85% và 15% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Thêm nữa, chủ có được dự án condotel còn được nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng ở thành phố Đà Nẵng thơ ngây cùng các người thân yêu của mình.

Đặc biệt, mức giá bán TMS Luxury Đà Nẵng được coi là thấp điểm thị trường với chỉ từ 2 tỷ/ căn với quyền sở hữu vĩnh viễn. Những khách hàng có mong muốn vay vốn sẽ được ngân hàng MBbank hỗ trợ vay 70% chất lượng nhà với lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao căn hộ.