0904.322.323

nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Ưu thế về vị trí của căn hộ nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Vị trí của khu căn hộ quyết định rất lớn đến chất lượng sống của các hộ gia đình, bởi nó không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc quý vị có được sống ở khu trung tâm hay công, có nhiều điểm vui chơi giải trí hay không mà điều đó còn ảnh hưởng lớn đến hoạt động di chuyển hàng ngày cũng như việc sử dụng các tiện ích bắt buộc như điện –đường – trường – trạm.

nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng đáp ứng 1 cuộc sống đầy đủ

nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng đáp ứng 1 cuộc sống đầy đủ

Hiểu được điều đó, chủ đầu tư nhà ở xã hội Bộ quốc phòng đã đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm BĐS tốt về nội dung, đẹp và hình thức và tiện về vị trí tối đa.

Nằm ngay tại số 295 đường Nguyễn Huy Tưởng – quận Thanh Xuân nơi sở hữu những tuyến đường huyết mạch của thủ đô nhu đường Vành Đai 3, gần đường Đại Lộ Thăng Long, Nguyễn Trãi…. Đây đều là những con đường huyết mạch nối liền các khu vực trong và ngoài thành phố. Chính vì vậy dù quý vị làm việc ở đâu thì cũng có thể dễ dàng di chuyển với thời gian cực ngắn.

môi trường sống vàng tại nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

môi trường sống vàng tại nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Bên cạnh đó, xung quanh dự án này còn là hàng loạt các địa chỉ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của cư dân tương lai như:

  • Chỉ cách bệnh viện bộ Công An 198 hơn 3km
  • Chỉ cách trường THPT chất lượng cao Amsterdam 1km
  • Cách trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Hà Nội, ĐH An Ninh, Đh Sư Phạm, Ngoại Ngữ… chưa đầy 3km…

Với những ưu thế vượt trội về vị trí như thế này, chắc chắn khi sống tại nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng quý vị sẽ có được cuộc sống thật sự tiện lợi và chất lượng tốt nhất.