0904.322.323

Nhà mẫu Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Giới thiệu Nhà mẫu Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Dù mới có thông tin ra mắt thị trường nhưng dự án BĐS nổi bật mà tập  đoàn VinGroup xây dựng tại điểm giao giữa Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục đã khiến cho thị trường trở nên sôi động. Rất nhiều người đang chờ đón những hình ảnh đầu tiên của căn hộ mẫu vinhomes Đỗ đức Dục xem chúng có thật sự đẳng cấp và hoàn hảo như các dự án trước đây của tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam VinGroup đã đầu tư hay không.

Thiết kế Nhà mẫu tại văn phòng bán hàng Chủ đầu tư

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, khu vực sa bàn Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ là hình ảnh mô phỏng chuẩn nhất của căn hộ mà cư dân sẽ nhận được ngay khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng theo hợp đồng. Và tại đây, quý vị sẽ có được những điều thú vị như sau:

  • Thiết kế vuông vức, toàn bộ tòa nhà sử dụng tường chịu lực nên không gian bên trong căn nhà không bị ảnh hưởng bởi hệ thống cột chống. Gia chủ thoải mái hơn trong việc bài trí nội thất cũng như không gian sử dụng được tối ưu hóa tuyệt đối. Đặc biệt bếp và phòng ăn hoàn toàn tách biệt với phòng khách nên mùi thức ăn cũng như việc nấu nướng không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của cả gia đình.
  • Nội thất sang trọng: Nhà mẫu vinhomes West Point sở hữu hệ thống nội thất sang trọng được chủ đầu tư đặt thiết kế riêng từ các hãng sản xuất lớn trên thế giới.
Tham Quan Nhà mẫu vinhomes West Point - liên hệ Chủ đầu tư

Tham Quan Nhà mẫu vinhomes West Point – liên hệ Chủ đầu tư

Đánh giá cách bài trí nội thất tại Căn hộ mẫu Vinhomes

Theo đánh giá chung, những căn nhà mẫu tại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục được bài trí rất khoa học, hiện đại và hệ thống nội thất đẳng cấp bên trong sẽ mang đến cho các hộ gia đình một cuộc sống tiện nghi và hiện đại trong tương lai không xa.

Theo chủ đầu tư VinGroup cho biết, việc xây dựng những căn Nhà mẫu Chung cư West Point khó khăn hơn rất nhiều so với việc tạo nên một căn hộ bằng hình ảnh 3D, và thậm chí còn khó khăn hơn việc xây dựng cùng lúc toàn dự án. Nhưng với mong muốn có thể đem đến cho khách hàng cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm nhà ở chất lượng cao mà chủ đầu tư hướng tới, nên đã cố gắng hết sức mình tạo dựng lên các căn hộ nhà mẫu với nhiều thiết kế khác nhau, các căn từ 2 đến 4 phòng ngủ sẽ được giới thiệu trong dịp này.

Với tôn chỉ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình nhất, ngay khi quý vị đăng ký xem Nhà mẫu vinhomes West Point chúng tôi sẽ có thông báo để chủ nhân tương lai của các căn hộ là người đầu tiên được ngắm nhìn ngôi nhà của mình.

Và cũng theo thông báo của chủ đầu tư, khi khách hàng đến thăm quan nhà mẫu sẽ có cơ hội nhận những phần quà giá trị thông qua chương trình bốc thăm may mắn.