0904.322.323

Một dự án mới của Vingroup

Vingroup được giao dự án mới trên trục đường Phạm Hùng

Một dự án mới của Vingroup

Một dự án mới của Vingroup

Dự án Công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy có tổng diện tích gần 32ha, thuộc khu đô thị mới Cầu Giấy, đối diện với Keangnam và kề bên trục Phạm Hùng. Trong đó, 19ha là diện tích mặt nước, phần còn lại là công viên cây xanh cùng hàng loạt tiện ích công cộng.

Dự án được UBND Hà Nội phê duyệt và bàn giao cho Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô Thị Sài Đồng, làm chủ đầu tư từ ngày 21/10/2016 theo hợp đồng số 01/2016/HĐBT ngày 7/7/2016. Dự án được triển khai hình thức BT với tổng đầu tư gần 1.000 tỷ đồng.

Nhưng điều hấp dẫn nhà đầu tư hơn cả là ngay cạnh công viên hồ điều hòa này sẽ có một dự án của Vingroup. Nằm sát bên đường Phạm Hùng và xung quanh là hàng loạt tòa cao ốc hiện đại như: The Manor, Golden Palace, Keangnam cùng các cơ quan hành chính quan trọng, dự án hội tụ cộng đồng văn minh và thuận tiện việc giao thương, kinh doanh. Bên cạnh đó, dự án có lợi thế về hạ tầng giao thông phát triển, với tuyến cao tốc trên cao nối thẳng tới sân bay Nội Bài, cùng nhiều tuyến đường huyết mạch trung tâm Hà Nội. Đặc biệt, việc kề bên công viên hồ điều hòa rộng 1,6 lần Hồ Gươm sẽ đem đến không gian sống thoáng đãng hiếm hoi.