loại hình Căn hộ tại Vinhomes Melodia

Những loại hình Căn hộ tại Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Dù chưa ra mắt thị trường chính thức, tuy nhiên Vinhomes Đỗ Đức Dục đã gây được tiếng vang cùng sức hút lớn đối với các nhà đầu tư cũng như khách hàng.Chính vì vậy, việc nơi đây được bố trí các loại hình căn hộ như thế nào cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Đánh giá về loại hình Căn hộ tại Vinhomes Melodia mới nhất

Đánh giá về loại hình Căn hộ tại Vinhomes Melodia mới nhất

Siêu đô thị Vinhomes Đỗ Đức Dục không gian tuyệt vời

Theo những thông tin không chính thức từ phía chủ đầu tư mà chúng tôi thu thập được thì chung cư chắc chắn là loại hình căn hộ đầu tiên được xây dựng tại dự án này. Tuy nhiên số lượng cũng như diện tích chính xác là bao nhiêu, thì chúng ta vẫn cần phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian ngắn nữa để chủ đầu tư đưa ra câu trả lời.

Nhưng nếu căn cứ theo một số dự án Vinhomes trước đây mà tập đoàn Vingroup đã hoạt động cũng như đưa lên sàn giao dịch thì chúng ta có thể mường tượng, hi vọng vào một số loại hình Căn hộ tại Vinhomes Melodia điển hình như:

  • Các căn hộ chung cư rộng từ trên 50 đến 130m2 tương ứng với các căn 1, 2 và 3 phòng ngủ.
  • Các căn hộ Penthouse, Skyvilla siêu hoành tráng với mục đích ngắm nhìn trọn vẹn view thoáng đãng, đẹp lung linh xung quanh cũng như là lựa chọn của các đại gia nhằm thể hiện đẳng cấp của mình.
  • Căn hộ Shophouse hiện đại.
  • Khu văn phòng cho thuê.
  • Khu trung tâm thương mại.
  • Khu dịch vụ tiện ích…
Phong cách thiết kế loại hình Căn hộ tại Vinhomes Melodia đặc trưng

Phong cách thiết kế loại hình Căn hộ tại Vinhomes Melodia đặc trưng

Và với tất cả những dòng sản phẩm BĐS như thế này, chắc chắn quý khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn chốn an cư hoặc điểm đầu tư lý tưởng cho mình tại Vinhomes Melodia ngay trong khoảng thời gian rất gần sắp tới.