0904.322.323

Liền kề Khai Sơn City

Liền kề Khai Sơn City – An cư lạc nghiệp!

Nếu như bạn là nhà đầu tư đang kiếm tìm cơ hội tại khu vực quận Long Biên hay một gia đình đang mong muốn sở hữu một chốn an cư hoàn hảo thì chắc chắn không thể bỏ qua khu nhà liền kề tại khu đô thị Khai Sơn City, một sản phẩm được đầu tư với số vốn lên tới 3000 tỷ đồng của Khai Sơn Group.

đầu cơ Liền kề Khai Sơn City khá tốt

đầu cơ Liền kề Khai Sơn City khá tốt

Vị trí đẹp của Quần thể này

Tổng dự án Khai Sơn City có diện tích lên tới 180ha và được chia thành nhiều khu vực khác nhau như khu dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại ; khu biệt thự trên đồi; khu chung cư cao cấp và khu nhà liền kề shophouse.

Ngay giữa trung tâm dự án là hồ điều hòa rộng 30ha, đây cũng chính là khu vực mà các căn liền kề được xây dựng để hưởng trọn vẹn những giá trị tuyệt vời mà cảnh quan thiên nhiên mang đến, giúp cho người dân có thể ngắm nhìn vẻ đẹp cũng như hít thở bầu không khí trong lành nhất của Khai Sơn Long biên

thiết kế cảnh quan của Liền kề Khai Sơn City

thiết kế cảnh quan của Liền kề Khai Sơn City

Giá trị sinh lời bậc nhất

Dù quý vị là một hộ gia đình hay nhà đầu tư thì cũng đều có thể tận dụng căn hộ của mình để tìm kiếm lợi nhuận bởi đây là loại hình nhà ở 3 trong 1. Vừa có thể dùng để ở, vừa để cho thuê lại có thể kinh doanh hay mở văn vòng.

Và với tiềm năng phát triển mạnh mẽ mà Liền kề Khai Sơn City sở hữu thì việc có một căn nhà mặt phố tại đây là khi quý vị sẽ có được sự phát triển bền vững, mức lợi nhuận tăng theo từng năm và đặc biệt là một nơi an cư thật sự hoàn hảo.