Kiến trúc dự án Vinhomes Giảng Võ – luồng gió văn minh

Chung cư Vinhomes Giảng Võ chắc hẳn sẽ mang tới đa dạng sự bất ngờ bởi Kiến trúc Kiến trúc đạt tiêu chuẩn các công trình quốc tế. CĐT đã hợp tác cùng với những CĐT thiết kế nhất ở quốc tế để mang lại một tổng thể thiết kế hoàn hảo, mới mẻ ngay trong lòng thủ đô vốn dĩ đã ồn ào sôi động.

Các nguyên vật liệu xây dựng được tập đoàn và nhà thầu lựa chọn kỹ lưỡng. Cùng với là hệ thống vách kính chống chói mang tới lượng ánh sáng vừa buộc phải cho từng nhà.

Dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao

Một trong các yếu tố tạo ra sức hút đáng chú ý của chung cư Vinhomes Giảng Võ đó được coi là vùng lân cận nội thất cao cấp, tập đoàn còn kiến tạo một cuộc sống theo tiêu chuẩn 5 sao như: dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/24, nhà sinh hoạt cộng đồng rộng rãi với khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, thư viện, khu dịch vụ văn phòng…

Khéo léo sử dụng kênh gió và ánh nắng tự nhiên, dưới bàn tay tài hoa của những căn hộ thiết kế top 1, nhà Vinhomes Giảng Võ cực kỳ thoáng đãng và chứa đầy sinh khí, năng Số lượng xanh cho cuộc sống sung túc đủ đầy. Theo như các công trình trước của tập đoàn Vingroup hay Tân Hoàng Minh, những mảng màu sắc được sử dụng dự kiến sẽ là những gam màu trung tính có khoảng sáng tối điểm cộng hình khối các gian phòng.

Thiết kế thông minh tinh tế của chung cư Vinhomes Gallery

Mang vóc dáng khỏe khoắn với những đường nét thiết kế góc cạnh vuông vắn, nhìn từ xa, dự án Vinhomes Giảng Võ tựa như các tòa nhà cao tầng tại các nước phát triển Âu Mỹ. Lấy gam màu trung tính làm chính, tòa tháp mang lại luồng gió mới văn minh hiện đại và vô cùng năng động.

Tận dụng ưu thế hơn hẳn về vị trí, TĐ chung cư Vinhomes Gallery đã kiến tạo nơi đây thành tổ hợp căn hộ vip, đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân. Tại đây, tất cả các nhà Vinhomes Gallery Giảng Võ đều được Kiến trúc tinh tế, nhạy bén, đón ánh sáng, không khí tự nhiên và được trang bj tiện ích cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu quốc tế giúp tối ưu hóa không gian và chắc chắn logia thoáng rộng, …

Dự án Vinhomes Gallery – đẳng cấp Kiến trúc vượt thời gian

Hội tụ những ưu điểm hơn hẳn ở “tọa độ vàng”, hướng nhìn 360 độ hướng hồ điểm nổi trội, Kiến trúc sang trọn và dịch vụ 5 sao, dự án Vinhomes Gallery hút khách cũng đó là điều dễ thấy. Tương lai không xa, nơi đây được coi là địa chỉ an cư xứng tầm cho giới tinh hoa và thành đạt.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư xuất sắc, xin mời quý khách và khách hàng liên hệ chính diện với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi và đầu tư Vinhomes Giảng Võ trực diện từ chủ đầu tư thông qua form dưới đây
cao cấp thiết kế xứng tầm

Với thiết kế hiện đại tinh tế như tại Vinhomes Giảng Võ, sức hút mạnh mẽ từ giới đầu tư và giới đầu tư từ khi dự án chưa ra mắt cũng là lý do dễ thấy. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, đáng chú ý thời cơ chọn căn/tầng vị trí đầy đủ tiện ích nhất, xin mời quý vị liên hệ chính diện với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng tin mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ từ chủ đầu tư.