Kì nghỉ đẳng cấp tại condotel Trần Phú Nha Trang

Được sống trong những căn hộ tiện ích, hiện đại, sang trọng ngay trung tâm thủ đô Hà Nội là khao khát của rất nhiều người. Để hiện thực hóa những khao khát đó, VinGroup dự kiến sẽ triển khai xây dựng condotel Trần Phú Nha Trang – với lời hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm về cuộc sống đẳng cấp bậc nhất cho Quý cư dân tương lai của dự án.

Dự án condotel Trần Phú Nha Trang đẳng cấp trong từng chi tiết nhỏ

Siêu phẩm mới của ông trùm bất động sản không chỉ gây ấn tượng và thu hút khách hàng bởi lợi thế tuyệt vời từ vị trí dự án căn hộ khách sạn Tropicana Complex được đặt ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội mà bên cạnh đó thiết kế căn hộ tại dự án cũng chính là yếu tố hàng đầu thuyết phục Quý khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn dự án.

condotel Trần Phú Nha Trang

Kế thừa tinh hoa của các dự án trước của tập đoàn như Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside Long Biên hay Vinhomes Royal City nằm đối diện dự án …, các căn hộ tại dự án  được kỳ vọng sẽ hội tụ đầy đủ tinh hoa kiến trúc của những siêu phẩm đó với phong cách thiết kế đa dạng, linh động từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại.

Không những thế mỗi căn hộ dự án condotel Tropicana 40 Trần Phú Nha Trang còn dự kiến được triển khai hướng đến các căn hộ thông minh nên chắc chắn sẽ đem lại một không gian riêng biệt, ấn tượng làm hài lòng mọi Quý khách hàng ngay cả những Quý khách hàng kỹ tính nhất.

Tại dự án condotel 40 Trần Phú , chủ đầu tư hứa hẹn sẽ trang bị nội thất hiện đại, tiện nghi, áp dụng công nghệ đẳng cấp trên thế giới để mang lại cuộc sống tiện ích nhất cho cư dân. Nổi bật trong đó là hệ thống điều hòa, ánh sáng và an ninh của mỗi căn hộ đều sử dụng công nghệ “Smart homes” điều khiển từ xa, tự động bật khi sử dụng và ngắt thiết bị khi không sử dụng vừa giúp tiết kiệm năng lượng vừa mang lại sự tiện ích tuyệt vời cho Quý cư dân tương lai.

Cuộc sống tiện nghi với condotel nghỉ dưỡng Tropicana 40 Trần Phú Nha Trang

Với định hướng phát triển là một tổ hợp dự án đô thị phức hợp cao cấp nên chắc chắn tập đoàn Vingroup sẽ mang đến cho Quý cư dân tương lai những trải nghiệm về cuộc sống, tiện nghi, hoàn hảo, mang đậm phong cách hoàng gia tại dự án condotel Tropicana Nha Trang.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo 5 sao để cư dân được tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng ngay tại căn hộ của mình, điển hình là những tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại, siêu thị, khuôn viên, trường học, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng cao cấp … sẽ làm hài lòng mọi Quý cư dân khi sinh sống tại đây.