khu đô thị Phúc Ninh City

Thiết kế hiện đại và đẳng cấp của khu đô thị Phúc Ninh City

được thiết kế theo phong cách của nước Singapore hiện đại, đúng chuẩn của một khu đô thị mới tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Mua khu đô thị Phúc Ninh City chính sách ưu đãi tốt

Mua khu đô thị Phúc Ninh City chính sách ưu đãi tốt

Tại đây, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ của mình tại khu vực nhà ở cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế hay khu biệt thự vườn, biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, khu shophouse….Không chỉ có nhà ở, Phúc Ninh còn có quần thể khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cùng trung tâm thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí cho trẻ em hay dịch vụ tổng hợp…. Tất cả những sản phẩm tuyệt vời ấy được ra đời nhằm mục đích tạo cho cư dân tương lai một cuộc sống thật sự hoàn hảo.

Toàn thể dự án Phúc Ninh City chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối kiến trúc hiện đại và không gian sống gần gũi với thiên nhiên, khi được các kiến trúc sư lấy cảm hứng từ cuộc sống phố phường tại Singapore. Ở đây cảnh quan cây xanh,mặt nước và những căn nhà biệt thự có sân vườn thoáng mát đã tạo nên tính thơ mộng, lãng mạn hơn tất cả các dự án có tại tỉnh Bắc Ninh.

dịch vụ vàng ở hu đô thị Phúc Ninh City khá thú vị

dịch vụ vàng ở hu đô thị Phúc Ninh City khá thú vị

Trong cuộc sống vội vã, xô bồ như hiện nay thì việc được sinh sống hay làm việc tại một không gian toáng đãng, nhiều cây xanh, ánh nắng và gió trời như Phcus Ninh chính là điều tuyệt vời nhất mà ai cũng muốn được tận hưởng. Đây cũng là điểm nổi bật trong việc phát triển bền vững của khu đô thị Phúc Ninh City mà không phải dự án nào cũng được ưu ái đầu tư.