Hợp đồng mua bán Dự án Vinhomes Melodia

Quy trình, thủ tục khi ký Hợp đồng mua bán Dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Đối với bất kỳ một khách mua nhà nào, đặc biệt là các dự án có giá trị cao như Vinhomes thì họ luôn yêu cầu rất rõ ràng về vấn đề về quy trình, thủ tục cũng như điều khoản liên quan trước khi đặt bút ký vào hợp đồng mua bán. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn hiểu rõ hơn về những bước thực hiện hợp đồng từ chủ đầu tư Vingroup

Thông tin và điều khoản trong Hợp đồng mua bán Dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Thông tin và điều khoản trong Hợp đồng mua bán Dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Các bước thực hiện Hợp đồng mua bán Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Vinhomes là thương hiệu nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup với hàng chục dự án khác nhau trải dài trên cả nước, nhiều nhất là ở Hà Nội. Tuy nhiên, về quy trình, thủ tục cũng như chính sách bán hàng của dòng sản phẩm BĐS cao cấp Vinhomes Melodia này tương đối thống nhất và cụ thể như sau:

Bước 1: sau khi khách hàng đã lựa chọn được dự án cũng như căn hộ của mình,  nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn các thủ tục để quý vị nộp tiền đặt cọc vào số tài khoản ngân hàng của chủ đầu tư với chi phí là 500.000.000vnđ. Đây chính là số tiền cọc bắt buộc phải nộp trước nếu quý vị muốn ký hợp đồng mua bàn  dù là dòng sản phẩm nhà ở nào.

Bước 2: Chỉ trong vòng 5 ngày sau khi chuyển khoản tiền cọc, quý vị sẽ tới phòng giao dịch để ký thỏa thuận đặt cọc theo quy định cũng như thông báo mà nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện hoặc gửi mail.

Bước 3: Trong vòng 1 tháng tính từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư, khách hàng tiến hành thanh toán 30% giá trị căn hộ bao gồm VAT và số tiền đã nộp trước đó.
Bước 4: Sau khi thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ, quý vị sẽ tiến hành ký Hợp đồng mua bán Dự án Vinhomes Melodia  chính thức.

Bước 5: Nếu quý vị sử dụng gói vay vốn mua nhà hỗ trợ lãi xuất từ phía ngân hàng thì sẽ được hướng dẫn và gặp nhân viên tín dụng của ngân hàng bảo trợ để tiến hành làm thủ tục.

Hỗ trợ tư vấn Hợp đồng mua bán Dự án Vinhomes Melodia nhiệt tình

Hỗ trợ tư vấn Hợp đồng mua bán Dự án Vinhomes Melodia nhiệt tình

Bước 6: Khách hàng tiếp tục nộp số tiền còn lại theo tiến độ mà chủ đầu tư đưa ra, khi nộp đủ 100% giá trị căn hộ sau thuế VAT, quý vị sẽ nhận nhà theo đúng cam kết mà chủ đầu tư đã ký ban đầu. Nếu có trường hợp phát sinh, phía chủ đầu tư sẽ thông báo cụ thể.

Bước 7: Sau khi khách hàng đã nhận bàn giao căn hộ, thì từ khoảng 1 đến 3 tháng sau sẽ được hoàn tất giấy tờ về quyền sở hữu đất cũng như tài sản kèm theo.

Trên đây chính là những bước cụ thể khi thực hiện ký Hợp đồng mua bán Dự án Vinhomes Melodia mà chúng tôi muốn gửi đến quý vị khách hàng, hi vọng sẽ là nguồn thông tin có ích khi quý vị có mong muốn mua nhà tại các dự án Vinhomes.