0904.322.323

FLC Grand Hotel Sầm Sơn

FLC Grand Hotel Sầm Sơn sẽ có khoảng 60 căn Condotel được bán trong ngay mở bán 2/7 , bởi đang có chương trình quà tặng đặc biệt là 1 viên kim cương trị giá gần 100 triệu đồng

FLC Sầm Sơn là 1 khu dịch vụ 5 sao, mục đích xây dựng ban đầu là tạo ra 1 địa điểm du lịch giải trí cho khách du lịch có thể ghé thăm và nghỉ dưỡng. cũng như mua sắm và ăn chơi  hoành tráng nhất trong khu vực hiện tại.

Chiến lược xây dựng FLC Grand Hotel Sầm Sơn nhanh chóng

Chiến lược xây dựng FLC Grand Hotel Sầm Sơn nhanh chóng

Dự án FLC Lux City là giai đoạn 2 được xây dựng với quy mô 80ha, với số lượng khoảng hơn 900 sản phẩm bất động sản . Trong đó có 357 lô liền kề , 400 căn Condotel FLC và còn lại là hơn 100 lô biệt thự Lux City.

FLC Grand Hotel Sầm Sơn nằm ở vị trí trái tim của khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Resort. Tổng diện tích của dự án có quy mô là 28000 m2 . Dự kiến vào quý 3/2017 sẽ có khoảng hơn 300 căn hộ khách sạn được bán ra thị trường.

Cũng cho tới thời điểm hiện tại, giá trị của bất động sản tại sầm sơn đang tăng lên rất cao. Vào thời điểm cuối năm 2016, giá trị đất tại đây chỉ vào khoảng 10 triệu đồng/m2.  Nhưng co tới hiện tại, phải bỏ ra 2 tỷ đồng để sở hữu 1 mảnh đất 100m2 tại đây, tương đương với giá đất đã lên tới gần 20 triệu/m2. kéo theo đó là sư tăng giá vượt trội của sản phẩm Condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn . Bởi dòng sản phẩm nghỉ dưỡng này đầu tư thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích hơn so với đầu tư bất động sản thông thường.

Không chi hưởng được sự tăng giá đất, mà nhà đầu tư còn được hưởng 1 khoản lợi tức mỗi năm, cũng như là 1 số lượng đêm nghỉ nhất định.

lễ mở bán FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Để đáp ứng lại sự kỳ vọng của các khách hàng đầu tư, Danko Group tổ chức mở bán FLC Grand Hotel Sầm Sơn tại khách sạn lớn tại Hà Nội.