0904.322.323

dự án Mercure Sapa Jade Hill

Thiết kế độc đáo của dự án Mercure Sapa Jade Hill

là một trong những hạng mục trọng tâm của dự án siêu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill được đầu tư bởi Trường Giang Sapa.

khu dịch vụ cao cấp ở dự án Mercure Sapa Jade Hill

khu dịch vụ cao cấp ở dự án Mercure Sapa Jade Hill

Dự án được thiết kế rất độc đáo khi nằm chênh vênh bên sườn núi, xung quanh là những cánh rừng và tầm nhìn siêu thoáng hướng về thung lũng Mường Hoa, nơi sở hữu những thửa ruộng bậc thang đẹp nhất vùng núi phía Bắc. Dự án nằm ngay tại cổng vào dự án với thiết kế độc đáo, gần gũi mà không hề kém phần đẳng cấp.

Những căn condotel tại đây được bố trí hợp lý với hình ảnh gần gũi với thiên nhiên và đậm đà bản sắc của núi rừng Tây Bắc.Vật liệu tạo nên các căn phòng khách sạn – căn hộ này được lấy từ đá, gỗ, kính và rất nhiều nguyên liệu độc đáo khác.

khai trương phòng bán hàng dự án Mercure Sapa Jade Hill

khai trương phòng bán hàng dự án Mercure Sapa Jade Hill

Mỗi căn đều có phòng ngủ, phòng khách,phòng bếp và được chia thành nhiều loại khác nhau khi diện tích đa dạng từ 36 đến gần 90m2. Hệ thống nội thất cũng được đầu tư cẩn thận với mong muốn mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo bằng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Sự đa dạng trong diện tích căn hộ,số lượng phòng ngủ sẽ giúp cho du khách dễ dàng lựa chọn cho bản thân, gia đình cũng như nhóm bạn của mình một chốn nghỉ dưỡng phù hợp với nhu cầu về số lượng thành viên. Khi quyết định nghỉ dưỡng tại dự án Mercure Sapa Jade Hill là khi quý vị đã chắc chắn mang về cho mình những căn phòng có view đẹp nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất và sự trải nghiệm nhiều thú vị nhất tại Sapa hiện nay