Du an ICID Complex

Du an ICID Complex chính thức được khởi công vào quý 2/2017

Để chờ đợi tới ngày mở bán đã có 1 lượng lớn rất đông khách mua BĐS đã đặt tiền giữ chỗ cho các căn hộ ICID Complex mở bán trong giai đoạn 1 nếu muốn sở hữu những căn hộ đẹp đắt giá.

Du an ICID Complex lễ ký kết chiến lược

Du an ICID Complex lễ ký kết chiến lược

Với nhìn nhận của đơn vị phân phối Danko Cũng như Chủ đầu tư ICID Complex, dự án có 1 sức hút mãnh liên đối với thị trường mà những dự án khác không có được đó là ở vị trí xây dựng dự án. Không chỉ được xây dựng tại vị trí lô đất cực đẹp. mà Chung cư ICID Complex còn quy hoạch riêng 1 hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích xung quah dự án cực kỳ đẹp và bắt mắt. Đó là hình ảnh không gian cuộc sống thường ngày được tiếp xúc mới nhiều hàng cây xanh , bể bơi, phố đi dạo hàng ngày,…. Và tận hưởng một cuộc sống như trên thiên đường.

Theo dự kiến ban đầu của Chủ đầu tư, diện tích thấp nhất của 1 căn hộ Hầu hết những căn hộ tại Du an ICID Complex khoảng trên dưới 60m2. Vì thế cho nên có thể đoán được rằng mức giá sẽ tăng dần theo thời gian. Điều này sẽ kéo theo rất nhiều nhà đầu tư đổ dòng tiền vào dự ánBởi vì đây là 1 quần thể đô thị khép kín cưc đẹp mắt

Đông là 1 trong 7 quận huyện tại Hà Nội có tốc độ phát triển, các dòng tiền đầu tư đổ vềđể xây dựng cơ sở hạ tầng tốt hơn. Biến Quận Hà đông trở thành trung tâm mới của Hà Nội tại khu vực phía Đông ( bên cạnh là tòa Cocobay Towers Đà Nẵng cực kỳ nổi bật.

Du an ICID Complex được triển khai và xây dựng hoàn toàn bằng nguyên vật liệu hiện đại.  Cùng thiết kế đẹp mắt đòi hỏi những người xây dựng phải làm cực kỳ chăm chỉ để tạo thành 1 kiệt tác nghệ thuật như tại CHUNG CƯ ICID Complex.

Bố trí nội thất bên trong Du an ICID Complex cực đẹp

 

Cùng với mức giá cả Vinhomes D’. Palais Louis tan hoang minh phải chăng, ngay cả người có mức thu nhập bình dân cũng có thể xử lý việc đặt mua căn hộ tại đây.