Dự án The Grand Sevilla

Dự án The Grand Sevilla – Kiến trúc của sự tinh tế và hiện đại

Không thể phủ nhận rằng, ngay khi ra mắt thị trường vào thời điểm vừa qua, The Grand Sevilla đã thực sự tạo nên những cơn sốt BĐS tại thị trường Thủ Đô bởi hàng loạt các ưu đểm lớn về vị trí, tiện ích và đặc biệt nhất là lối thiết kế tinh tế, hiện đại nhưng vẫn có thể tận dụng tuyệt đối công năng sử dụng của mọi không gian.

Phối cảnh chi tiết Dự án The Grand Sevilla

Phối cảnh chi tiết Dự án The Grand Sevilla

Thiết kế độc đáo của các căn hộ và hạng mục liên quan tại The Grand Sevilla

Những căn hộ tại dự án này từ chung cư, biệt thự hay nhà liền kề đều sở hữu thiết kế vuông vắn, khoa học nên toàn bộ công năng sử dụng của từng m2 đất đều được tận dụng tối đa tạo thành môi trường sống hợp phong thủy. Với những căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ thì mọi đối tượng khách hàng đều có thể tìm thấy chốn an cư cho mình và người thân.

Bên cạnh đó, những căn hộ Chung cư đều có ít nhất 1 mặt thoáng hướng về phía không gian xanh mát bên ngoài nên toàn bộ các phòng đều được hưởng khí trời và ánh sáng tự nhiên.

vị trí đẹp của Dự án The Grand Sevilla

vị trí đẹp của Dự án The Grand Sevilla

Tại đây, các phòng chức năng như phòng khách, phòng bếp, vệ sinh hay ban công đều có sự sắp xếp rất hợp lý tạo nên tính tiện dụng cho vấn đề sinh hoạt hàng ngày, nhưng vẫn đảm bảo nét tiên tiến hiện đại của cuộc sống ngày nay…

Có thể nói, trong khu vực Dự án The Grand Sevilla đều là các căn hộ đẹp đươc thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu nên mọi không gian đều được tính toán một cách kỹ lưỡng từ trong ra ngoài tạo thành một tổng thể hoàn hảo.