0904.322.323

Dự án Dream Land Bonanza

Thiết kế nổi bật của Dự án Dream Land Bonanza 

Tại Hà Nội hiện nay có hàng trăm khu chung cư đã và đang được xây dựng theo nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Tuy nhiên, quý vị sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự lôi cuốn, tinh tế của chung cư 23 Duy tân đến từ chủ đầu tư Vinaland ngay khu vực trung tâm quận Cầu Giấy.

bố trí mặt bằng Dự án Dream Land Bonanza

bố trí mặt bằng Dự án Dream Land Bonanza

Thiết kế độc đáo theo phong cách Singapore

Tại khu chung cư Dream Land Bonanza , các kiến trúc sư hàng đầu Singapore sẽ mang đến cho khách hàng một kiệt tác nghệ thuật đúng nghĩa khi toàn bộ không gian từ bên trong đến cảnh quan bên ngoài đều được tô điểm bằng những màu sắc bắt mắt nhưng đầy tinh tế theo phong cách hiện đại thường xuất hiện tại các tòa nhà ở quốc đảo Sư Tử quen thuộc.

Tuy nhiên, để phù hợp với lối sống trọng gia đình của người Việt thì những kiến trúc sư cũng đã có sự thay đổi khá lớn khi các căn hộ đều có phòng khách rộng để khi về sinh sống, các gia đình tại TNR Star sẽ có nơi để quây quần bên nhau, ăn bữa cơm hay thưởng thức ly trà chiều ấm nồng, tăng thêm tình cảm gắn bó.

thiết kế cảnh quan đa dạng ở Dự án Dream Land Bonanza

thiết kế cảnh quan đa dạng ở Dự án Dream Land Bonanza

Không những vậy, bên ngoài khuôn viên chung, vườn hoa được tô điểm bằng các chi tiết kiến trúc góc cạnh, hình thù độc đáo để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như phong thủy cho cả tòa nhà. Sống tại Dự án Dream Land Bonanza cư dân tương lai sẽ có cơ hội tận hưởng một cuộc sống xanh hoàn hảo, sức khỏe được đảm bảo và hơn hết chính là sự thư thái và sảng khoái về tâm hồn.