0904.322.323

Dự án Condotel Beau rivage Nha Trang

Lý do nên đầu tư vào Dự án Condotel Beau rivage Nha Trang

Miền đất Nha Trang được coi là thiên đường du lịch tại miền Trung nước ta, cảnh quan ở đây quanh năm nắng gió ôn hòa, khí hậu mát mẻ, thu hút hàng nghìn lượt du khách ghé đến mỗi năm.

mặt bằng chi tiết Dự án Condotel Beau rivage Nha Trang

mặt bằng chi tiết Dự án Condotel Beau rivage Nha Trang

Dự án được xây dựng tại đây càng làm tăng thêm tiềm năng cho vùng đất du lịch nha trang này. Chính vì vậy mà đầu tư tại đây được coi là cơ hội vàng cho những ai thực sự biết nắm bắt.

Những tiềm năng nổi bật của Dự án Condotel Beau rivage Nha Trang

  • Tiềm năng về du lịch: Nha trang nằm trong top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Châu Á, nằm trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Chính vì vậy và lượng khách quốc tế đổ về đây rất nhiều, chưa kể khách trong nước, lượng khách tăng trung bình 18%/ năm. Đây được coi là mảnh đất vàng về du lịch.
  • Có vị trí tuyệt đẹp: Tropicana Nha Trang có vị trí mơ ước khi nằm tại số 40 đường Trần Phú, cómặt tiền rộng 50m và chỉ cách bờ biển 40m. Nếu lựa chọn sinh sống tại đây thì bạn có thể ngắm trọn vịnh Nha Trang trong tầm mắt ngay trong chính ngôi nhà của mình.
tòa Dự án Condotel Beau rivage Nha Trang

tòa Dự án Condotel Beau rivage Nha Trang

Đơn vị quản lý hàng đầu: Wyndham hotel Group thuộc top 5 đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới, sở hữu 768 khách sạn với khoảng 695.000 phòng tại 38 quốc gia.

Lợi ích đầu tư lớn và an toàn: đầu tư vào Dự án Condotel Beau rivage Nha Trang , khách hàng không chỉ được tận hưởng trọn vẹn 16 đêm nghỉ dưỡng cao cấp mà còn được tự do lựa chọn chương trình cam kết hoặc toàn quyền sử dụng căn hộ.