0904.322.323

dự án chung cư Sunshine Sky Park

Những điểm cộng hoàn hảo của dự án chung cư Sunshine Sky Park

Nổi bật với thiết kế sang trọng, tinh tế và tiện nghi. Căn hộ Sky Park Hà Nội chắc chắn sẽ trở thành không gian sống tuyệt vời dành tặng những khách hàng yêu thích những căn hộ gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đủ đầy các tiện nghi và dịch vụ.

khu vui chơi của dự án chung cư Sunshine Sky Park khá đông người

khu vui chơi của dự án chung cư Sunshine Sky Park khá đông người

Ưu điểm của dự án Sunshine Sky Park mà những dự án khác không có

Vị trí có phong thủy đẹp

Được đánh giá là nơi có phong thủy đẹp nhất thủ đô, Long Biên hiện là chốn an cư của số lượng người dân ngày càng lớn. Bởi vậy, khi được xây dựng tại nơi này đã là một ưu điểm tuyệt vời mà dự án Sunshine Sky Park có được rồi.

Từ đây quý vị chỉ mất khoảng 20 phút để tới được Hồ Gươm và phố cổ, chỉ mất từng đó thời gian để tới các tuyến đường huyết mạch như đường cao tốc trên cao, đường sắt hay những tuyến đường mới được mở rộng. Ngoài ra, điểm xây dựng dự án còn có ưu điểm rất lớn về mặt phong thủy, là nơi sinh ra vượng khí tốt cho cư dân sinh sống trong khu vực này.

nội thất bên trong căn hộ dự án chung cư Sunshine Sky Park

nội thất bên trong căn hộ dự án chung cư Sunshine Sky Park

Thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu của Singapore, dự án có lối kiến trúc hiện đại pha chút cổ điển thời thượng. Đồng thời được bố trí các chi tiết mở, gần gũi với thiên nhiên ngay từ bên trong căn hộ đến khuôn viên bên ngoài dự án.

Chủ đầu tư đã dành đến gần 70% tổng diện tích để tạo nên một rừng cây sinh thái với các loại thực vật độc đáo, hiếm có và siêu đẹp giúp cho cư dân tương lai sinh sống tại dự án chung cư Sunshine Sky Park sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.