Dự án chung cư Sunshine Sky Garden

Thiết kế siêu hoành tráng tại Dự án chung cư Sunshine Sky Garden

Không khó để chúng ta có thể tìm thấy một khu chung cư 5 sao tại thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên để có được chất lượng sống thượng lưu cùng thiết kế siêu hoành tráng thì chắc chắn sẽ không có bất kỳ nơi nào vượt qua được Sunshine Quận Thủ thiêm – một sản phẩm của ông lớn Sunshine Group khi tổng số vốn đầu tư lên tới 3000 tỷ.

dịch vụ ở Dự án chung cư Sunshine Sky Garden thú vị

dịch vụ ở Dự án chung cư Sunshine Sky Garden thú vị

Thiết kế kết cấu và nội thất căn hộ

Tại mảnh đất rộng lớn trong khu đô thị Sala – phường Thủ Thiêm sẽ mọc lên 3 tòa nhà cao 36 tầng với 100% kính cường lực cản tia cực tím, chống ồn bao bọc toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế đến hoàn hảo.

Toàn bộ các căn hộ tại đây đều sở hữu thiết kế chuẩn 5 sao từ các loại vật liệu xây dựng đến cấu trúc của căn hộ. Hơn hết, toàn bộ phần nội thất đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới với màu sắc trang nhã. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nội thất và cấu trúc căn hộ giúp cho chủ nhân tương lai có được một không gian sống thật sự đẳng cấp.

mua số lượng lớn Dự án chung cư Sunshine Sky Garden được ưu đãi

mua số lượng lớn Dự án chung cư Sunshine Sky Garden được ưu đãi

Hệ thống cảnh quan quy hoạch chuẩn

Với tỷ lệ xây dựng chưa đến 50% tổng diện tích, toàn bộ phần còn lại dành cho hệ thống cảnh quan thiên nhiên với nhiều loại cây cỏ, hoa lá cùng các chi tiết trang trí tinh tế. Tất cả những điều ấy đều toát lên sự đẳng cấp mà một khu căn hộ cao cấp chuẩn 5 sao cần có.

Và chắc chắn rằng, khi đến với Dự án chung cư Sunshine Sky Garden quý vị sẽ thật sự hài lòng về tất cả các chi tiết từ trong ra ngoài của nơi an cư mà mình đã lựa chọn.