0904.322.323

Dự án chung cư Sunshine Green City

Nâng tầm cuộc sống tại Dự án chung cư Sunshine Green City

Bạn đang kiếm tìm cho bản thân và gia đình một không gian sống gẫn gũi với thiên nhiên giữa thủ đô ồn áo, náo nhiệt và chất lượng không khí đang ngày càng đi xuống như hiện nay.

mua bán Dự án chung cư Sunshine Green City

mua bán Dự án chung cư Sunshine Green City

Khu đô thị Sunshine chính là sự lựa chọn hàng đầu mà bất kỳ một khách hàng khó tính nào cũng không thể bỏ qua.

Cuộc sống tiện nghi – an toàn tại chung cư Sunshine Green City

Với mục đích mang đến cho khách hàng của mình những giá trị sống hoàn hảo nhất. Chính vì vậy các dự án mà tập đoàn Sunshine đầu tư xây dựng đều mang những nét độc đáo riêng có, gần gũi với thiên nhiên đồng thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống và sinh hoạt hàng ngày của cư dân tại những khu chung cư, khu đô thị trên cả nước.

Căn hộ Sunshine Green City là sản phẩm tiếp theo mà tập đoàn này ra mắt thị trường thủ đô sau hàng loạt cái tên tạo nên sức hút không hề nhỏ của mình. Tại đây chủ đầu tư tạo nên những ốc đảo thanh bình giữa lòng thành phố náo nhiệt, ồn ào cùng những mảng xanh ngày càng hạn hẹp.

hạ tầng cây xanh có tại Dự án chung cư Sunshine Green City

hạ tầng cây xanh có tại Dự án chung cư Sunshine Green City

Chính vì vậy, việc tìm thấy một khu nhà ở cao cấp với chất lượng môi trường như thế này là điều quá tuyệt vời dành cho người dân tại thủ đô.
Hơn nữa, khi so sánh với các khu đô thị, chung cư cùng phân khúc thì giá 22tr/m2 như tại đây được xem là quá rẻ. Bên cạnh đó là các chính sách ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư, các gói hỗ trợ vốn vay của ngân hàng…. Tất cả những điều ấy đều tạo nên sức hút không thể chối từ dành cho Dự án chung cư Sunshine Green City