dự án Times Square Đà Nẵng

Sự hấp dẫn của dự án Times Square Đà Nẵng

Có quá nhiều những lý do để lý giải sức hút nóng bỏng của dự án Times Square Đà Nẵng đối với khách hàng hay các nhà đầu tư thông thái ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt thị trường. Chủ đầu tư T&T đã có những thành công ngoài mong đợi đối với dự án nghỉ dưỡng siêu sang này.

cảnh quan cực đẹp của dự án Times Square Đà Nẵng

cảnh quan cực đẹp của dự án Times Square Đà Nẵng

  • Thiết kế đẳng cấp của khách sạn

Nằm tại dải đất rộng 2.1ha, trải dài theo tuyến đường Võ Nguyên Giáp mới ven biển nên có thể khẳng định đây chính là mảnh đất duy nhất còn sót lại tại vị trí đẹp của bãi biển Mỹ Khê.

Hiểu được ưu thế hoàn toàn vượt trội của mình, dự án khoác lên một tấm áo hoàn hảo được tạo nên bởi 1 tòa cao ốc 60 tầng và 4 tòa cao từ 40 đến 60 tầng. Nơi chứa hơn 1000 căn hộ nghỉ dưỡng trong mơ, hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ trở thành chồn nghỉ dưỡng thiên đường dành cho du khách cũng như cơ hội thu lời không nhỏ của các nhà đầu tư.

phối cảnh toàn bộ dự án Times Square Đà Nẵng

phối cảnh toàn bộ dự án Times Square Đà Nẵng

  • Vị trí siêu đẹp tại biển Đà Nẵng

Từ dự án này khách hàng sẽ mất chưa đầy 20 phút để di chuyển từ cảng hàng không về,  cách bãi biển Mỹ Khê 70m, cách trung tâm hành chính của thành phố chưa đến 2km, mặt hướng về bãi biển Sơn Trà nên toàn bộ dự án toát lên vẻ  năng động đến đột phá.

Với tính liên kết vùng rộng rãi của Times Square Đà Nẵng, khi du khách nghỉ tại đây sẽ rất nhanh để có thể đến với hàng loạt các điểm du lịch khác.