0904.322.323

Dự án 120 Định Công

Những điểm cộng lớn của Dự án 120 Định Công

Dự án của T&T Group tại Hoàng Mai dù mới ra mắt thị trường nhưng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và nhà đầu tư BĐS. Vậy tại sao khu đô thị và căn hộ trên cao này lại hấp dẫn đến như vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

giá cả của Dự án 120 Định Công khá rẻ

giá cả của Dự án 120 Định Công khá rẻ

Vị trí đắc địa cuả chung cư 120 Định Công

Nằm ngay tại khu vực ngã ba, tiếp giáp với 3 quận lớn của Hà Nội là Hoàng Mai – Hai Bà Trưng – Thanh Xuân nên khu nhà ở cao cấp của tập đoàn T&T này có thể tận dụng tối đa những tiện ích có sẵn của cả 3 quận để tạo nên cuộc sống tiện nghi nhất.

Hệ thống tiện ích đồng bộ của chung cư 120 Định Công

Bên cạnh ưu điểm về vị trí tạo nên khả năng sử dụng tiện ích ngoại khu đa dạng thì ngay tại nội khu dự án còn có những loại tiện ích hoàn hảo bởi chủ đầu tư dành tới 4 tầng nhà để sắp xếp, bố trí các dịch vụ khác nhau từ trung tâm thương mại, khu rèn luyện, chăm sóc sức khỏe, bể bơi, nhà hàng, quán café… giải quyết nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày của cư dân một cách hoàn hảo và tiện lợi.

sở hữu 1 căn hộ tại Dự án 120 Định Công

sở hữu 1 căn hộ tại Dự án 120 Định Công

Hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối

Hiện nay ở nhiều khu chung cư thường rơi vào tình trạng mất an toàn an ninh do ít nhân viên bảo vệ hoặc nhà vận hành cắt giảm chi phí nên đã gây ra nhiều hạn chế trong vấn đề này.

Nhưng khi đến với Dự án 120 Định Công quý vị hoàn toàn có thể an tâm khi có nhân viên bảo vệ trực 24/24, camera an ninh gắn ở mọi nơi để kiểm soát tình hình tuyệt đối.