0904.322.323

Dragon Fairy 89 Trần Phú – sự kết hợp hoàn hảo

Dragon Fairy 89 Trần Phú vừa cung ứng ra thị trường những căn hộ để tại không chê vào đâu được, lại vừa là nơi có thể đầu tư kinh doanh cho thuê với sức hấp dẫn mạnh và giá thuê tối ưu. Đây là điển hình của một dự án condotel thành công ở thị trường Nha Trang.

Quy mô mở rộng Dragon Fairy 89 Trần Phú

Dragon Fairy 89 Trần Phú một hướng view thoáng rộng, đón được nhiều nhất ánh sáng và gió thiên nhiên làm sáng bừng mỗi căn phòng bên trong. Căn hộ của dự án vừa có thể để an cư dài lâu vì được cấp sổ đỏ và được đăng ký hộ khẩu thường trú, lại vừa có thể cho thuê cá nhân như một khách sạn 5 sao thường thường thường.

Dragon Fairy 89 Trần Phú có tính năng đẳng cấp hiện đại là TTTM, Shop-ping center, nhà hàng Á -Âu, khu vui chơi thư giãn, những dịch vụ tiện ích, Bể bơi 4 mùa,… Tầng 5-13 của công trình là khách sạn theo tiêu chuẩn 4* . Dragon Fairy 89 Trần Phú còn chiếm hữu những chuẩn mực cao bậc nhất của một dự án nghỉ dưỡng khi nằm ở con đường sát mặt bãi biển lọt top 29 bãi biển đẹp nhất thế giới – đường Trần Phú. Đây cũng là con đường được định giá đắt nhất Nha Trang khi không bao giờ có con đường nào tại đây chạy dọc bờ biển đẹp nhất như vậy.

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú sẽ được bán ra thị trường với tốc độ ngạc nhiên, bởi quỹ đất trên đường Trần Phú cũng đang rơi vào khan hiếm trong khi đó căn hộ condotel tại mặt biển lại chưa kịp “vùng vẫy” thỏa sức, để lại nhiều tiếc nuối cho các giới đầu tư.

Thiết kế hiện đại tại Dragon Fairy 89 Trần Phú

Dragon Fairy 89 Trần Phú được chú trọng số đông từ các rõ hơn nhỏ đến k nhỏ, từ trang trí nhà đến diện mạo toàn toà đều được quan tâm tỷ mỉ, để kỳ vọng rằng dự án sẽ phát triển thành một trong những biểu tượng du lịch của thành phố biển biển long lanh, nơi thiên đường du lịch miền Trung Việt Nam.

Dragon Fairy Nha Trang là mộ toà 30 tầng với 2 tầng hầm.Từ tầng 1 đến tầng 4 là một cụm dành riêng cho tiện ích phục vụ nghỉ dưỡng và giải trí của khách du lịch tại công trình, đó là trung tâm thương mại, Shop-ping center, căn hộ hàng Á -Âu, khu vui chơi giải trí, các dịch vụ tiện ích, Bể bơi 4 mùa; tầng 5 đến 13 đó là tích hợp của khách sạn theo chuẩn mực 4 sao, tầng từ 14 – 29 đó là căn hộ có sổ đỏ dài lâu và có thể đăng ký hộ khẩu thường trú, để chủ nhân có thể tham gia chương trình cho thueem hoặc chuyển nhượng lại hoặc thế chấp,… cực kỳ dễ dàng theo ý muốn của mình. Chủ yếu sách bán hàng Dragon Fairy Nha Trang sẽ được chúng tôi gửi đến quý vị sau khi quý vị hoàn tất đăng ký nhận tài liệu trọn vẹn của dự án tại website của chúng tôi này. Đừng bỏ lỡ nếu giới đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm lực chất lượng thực tại Nha Trang.

Kiến trúc căn hộ dạng elipse khiến cả dự án không bao giờ có góc vuông hay góc chết, chắc chắn tầm nhìn hướng biển thoáng rộng nhất, mỗi căn hộ đều có một cửa sổ hướng ngoại, nhìn thẳng ra biển xanh hoặc về phía thủ đô lung linh cuồng nhiệt, ánh sáng và gió luôn tràn ngập bên trong, đem đến những giây phút nghỉ ngơi thự sự thư thái. Tính năng ngay tại công trình cũng đủ để khách ghé thăm trải nghiệm đầy đủ kỳ nghỉ, là Bể bơi, khu mua sắm, khu gym & spa, nahf hàng 5 sao, club,… phục vụ những mong muốn từ cơ bản đến cao cấp khi nghỉ dưỡng tại dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú.