0904.322.323

Đầu tư hấp dẫn tại Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng là tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại và đẳng cấp, không gian thiết kế sang trọng,… chắn chắn dự án TMS Luxury Đà Nẵng đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì vậy đây có thể sẽ là dự án vô cùng tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Địa điểm lý tưởng của dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Yếu tố vị trí vàng của dự án Condotel TMS Đà Nẵng góp phần không nhỏ làm gia tăng giá trị bất động sản của dự án. Hơn thế, giá bán dự kiến của căn hộ khách sạn Condotel TMS Đà Nẵng hiện tại thấp hơn 20% – 30% so với các dự án tương tự trong khu vực và trên thế giới. Điều này cho thấy khả năng gia tăng giá trị sản phẩm chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai.

Đầu tư vào căn hộ khách sạn Condotel TMS Đà Nẵng ,khách hàng chỉ cần một số vốn từ 2 – 5 tỷ đồng cho một căn hộ khách sạn có cơ hội cho thuê Time-Share với lợi nhuận cam kết của chủ đầu tư tối thiểu từ 8 – 10%/năm trong vòng ít nhất 5 năm đầu và lên đến 85% giá trị căn hộ dành cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng những kỳ nghỉ miễn phí 15 ngày hàng năm tại căn hộ khách sạn của bạn hoặc trong hệ thống TMS Condotel.

Đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Tại Condotel TMS Luxury Đà Nẵng ,nhà đầu tư chỉ cần 2 tỷ vốn đầu tư ban đầu là có thể sở hữu ngay một căn hộ Condotel tại TMS Luxury Đà Nẵng. Với diện tích căn hộ linh hoạt, dự án đem đến cho nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn thông qua suất đầu tư nhỏ giúp tối đa hóa lợi nhuận. Đặc biệt, khi khách hàng tham gia chương trình cho thuê căn hộ tự TMS Group, khách hàng sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm trong 10 năm đầu tiên.

Trong những năm tiếp theo từ năM thứ 11 trở đi, khách hàng sẽ được nhận 85% mức lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ. Với sổ đỏ vĩnh viễn dành cho chủ nhân các căn hộ Condotel TMS Luxury Đà Nẵng mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời bền vững khó có thể chối từ.

Như vậy , nhà đầu tư không chỉ sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có giá trị gia tăng theo thời gian và sinh lời lâu dài – hiệu quả mà đây cũng có thể là một tài sản được bảo lưu theo thời gian để thừa kế cho các thế hệ kế cận.

Căn hộ khách sạn tại TMS Luxury Đà Nẵng được đánh giá là xứng tầm với các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ở các nước trong khu vực và trên thế giới. Vì vậy, việc sở hữu một căn hộ khách sạn Condotel TMS Luxury Đà Nẵng, khách hàng sẽ được sở hữu một tài sản không chỉ thể hiện đẳng cấp thượng lưu, một căn hộ khách sạn nằm trong khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp mà còn là kênh đầu tư có giá trị sinh lời không ngừng trong tương lai, đây cũng có thể là một tài sản thừa kế cho con cháu.