0904.322.323

Đã mắt với khuôn viên quảng trường tại Hateco Apollo Xuân Phương

Qua 2 lần mở bán vừa rồi càng khẳng định sức hút mãnh liệt từ dự án Hateco Apollo Xuân Phương, khi 2/3 số căn được tung ra hiện đã cho chủ. Có rất nhiều yếu tố khiến cho dự án lại nhận được sự quan tâm của khách hàng, nhưng trong số đó ta phải kể đến khu quảng trường – trung tâm của dự án.

Khu vực Quảng trường được xây dựng nằm trong khuôn viên của dự án Hateco Xuân Phương được thiết kế nhằm làm nơi vui chơi cho trẻ em hay tổ chức các sự kiện cho cộng đồng dân cư. Chính bởi vậy dự án được chau chuốt rất kỹ lưỡng nhằm mang tới một sản phẩm đẹp ấn tượng và đầy tiện dụng.

Thiết kế kiến trúc quảng trường Hateco Apollo Xuân Phương

Với phong cách thiết kế của dự án Hateco Xuân Phương theo kiến trúc Châu Âu sang trọng và lịch thiệp thì quảng trường dự án được thiết kế quy hoạch với quy mô rộng rãi, sức chứa lớn. Đây sẽ là nơi tổ chức những sự kiện cho cư dân. Hạ tầng được bố trí hài hòa, gạch lát, bồn hoa mang nét Châu Âu cổ kính sang trọng.

Cảnh quan bên trong cũng như bên ngoài quảng trường cũng được đầu tư chú ý, cây xanh bốn mùa được trồng tại đây vừa có tác dụng thanh lọc không khí vừa tạo ra không gian xanh mát cho cư dân có thể đi dạo hay rất có ích cho các sự kiện được tổ chức tại đây. Hệ thống cây xanh được trồng thành từng hàng các bồn hoa với các sắc màu rực rỡ tạo nên một sức sống mạnh mẽ cho không gian quảng trường.

Còn gì thú vị hơn khi được vui chơi, giải trí cùng gia đình tại ngay một khoảng không rộng rãi, cùng tham gia các sự kiện vui khỏe có ích, cùng đi dạo bộ, rèn luyện sức khỏe mỗi sáng sớm hay chiều tà tại quảng trường. Cuộc sống của bạn sẽ có thêm nhiều màu sắc hơn sẽ phong phú và ý nghĩa hơn nữa.

Cùng với thiết kế siêu siêu đẹp quảng trường chung cư Hateco Xuân Phương chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Đây cũng chính là một yếu tố tuyệt vời để gia tăng thêm giá trị cho dự án khiến quyết định mua chung cư Hateco Xuân Phương chính là một quyết định chính xác nhất của bạn.