0904.322.323

Cuộc sống lý tưởng tại Vinhomes Đỗ Đức Dục

VINHOMES ĐỖ ĐỨC DỤC – CUỘC SỐNG LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH TRẺ

Hình minh họa: Bể bơi tại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Hình minh họa: Bể bơi tại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Chung cư Vinhomes Giảng Võ là khu phức quy mô lớn gồm trung tâm thương mại hiện đại, nhà ở cao cấp và hệ thống văn phòng mang đến nhiều sự lựa chọn. Với quy mô 11ha, Vinhomes Đỗ Đức Dục thuộc địa giới hành chính quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Với mật độ xây dựng khoảng 29,3%, tức là không gian giành cho cảnh quan tiện ích xanh chiếm hơn 70%, điều này đã chứng tỏ chủ đầu tư Vingroup sẽ hướng chung cư Đỗ Đức Dục đến với cuộc sống nghỉ dưỡng khi mà hàng loạt những cây xanh được trồng ở khắp nơi trong dự án.

Với Chung cư Ecohome Phúc Lợi Long biên, cư dân sẽ được trải nghiệm môi trường sống lý tưởng – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, tạo dựng cuộc sống hạnh phúc. Siêu đô thị sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Sở hữu vị trí đắc địa, một trong những vị trí đắc địa tại cửa ngõ, đối diện Royal City, Chung cư Đỗ Đức Dục đang là siêu phẩm, thỏi nam châm tạo sức hút mãnh liệt đối với nhà đầu tư và khách hàng.

Chung cư Hà Nội Paragon được chấp thuận phê duyệt và đầu tư của UBND Thành phố, hướng tới xây dựng phức hợp khu đô thị xanh hài hòa, kết hợp cảnh quan ấn tượng, sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu nhà của người dân thủ đô