Condotel Twin Tower Đà Nẵng

Không thể phủ nhận sức hút của khu tổ hợp Condotel Twin Tower Đà Nẵng

Trong tháng 12 này, các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn bấn  loạn với sản phẩm siêu hot mang tên Twin Tower do chủ đầu tư T&T giới thiệu.

lợi ích lớn từ Condotel Twin Tower Đà Nẵng

lợi ích lớn từ Condotel Twin Tower Đà Nẵng

Bởi đây không chỉ là khu khách sạn nghỉ dưỡng siêu sang quy mô lớn tại thành phố du lịch thu hút lượng khách lớn nhất cả nước mà đó còn là chốn thiên đường của các tiện ích hoành tráng, là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận mà bất cứ một nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua.

Chủ đầu tư dự án Twin Tower Đà Nẵng uy tín

T&T được biết đến là tập đoàn kinh doanh đa ngành có kinh nghiệm trên thường trường ngót  30 năm. Chính vì vậy đây không chỉ là đơn vị có tuổi đời, tuổi nghề mà còn có khả năng tài chính không phải dạng vừa, đó cũng chính là lý do mà T&T chuyển mình một cách nhanh chóng từ các công trình xây dựng dân dụng sang BĐS nghỉ dưỡng với 2 dự án siêu hoành tráng tại thành phố Đà Nẵng.

thiết kế sang nhất tại Condotel Twin Tower Đà Nẵng

thiết kế sang nhất tại Condotel Twin Tower Đà Nẵng

Vị trí đắc địa của Dự án Twin Tower

Nằm ngay tại mặt đường Võ Nguyên Giáp – trục đường chạy dọc bờ bãi biển Mỹ Khê, nơi tập trung chủ yếu của các dự án nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, cũng vì lý do này mà quỹ đất nơi này dần khan hiếm đồng nghĩa với giá đất tăng lên nhanh chóng.

Chính vì vậy, khi đầu tư vào những căn hộ nghỉ dưỡng tại đây, quý vị có cơ hội thu lời lớn từ việc cho thuê, thậm chí khi không còn thích có thể bán lại mà vẫn có thể thu về lượng lợi nhuận không tưởng từ Condotel Twin Tower Đà Nẵng