0904.322.323

Condotel Scenia bay Nha Trang khai phá xu hướng kiến trúc mới

Condotel Scenia bay Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất ở thành phố biển Nha Trang hiện nay. Với thiết kế vô cùng độc đáo, dự án đã tạo nên điểm nhấn kiến trúc trên bờ biển xanh mát, tạo nên sự mềm mại, nét quyến rũ rất riêng mà không dự án nào có được.

Ý tưởng thiết kế độc đáo từ tre và nước

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế dựa trên cảm hứng từ cây tre Việt Nam. Với ý tưởng từ tre và nước – sự dẻo dai của hình tượng cây tre, mềm mại và mạnh mẽ của nước, Scenia Bay đã được hình thành. Điểm nhấn mặt đứng của tòa nhà được mô phỏng hình ảnh các đốt tre, biểu tượng truyền thống của Việt Nam, kết hợp nhuần nhuyễn với lối thiết kế Domino chồng xếp phóng khoáng chính là sự đặc biệt mà chủ đầu tư và đơn vị thiết kế tạo nên.

Sự sáng tạo khi áp dụng trò chơi Domino vào kiến trúc

Trò chơi xếp Domino và tạo ra hiệu ứng đổ liên hoàn là một trong những trò chơi mà người lớn lẫn trẻ em đều yêu thích. Tận dụng sự đặc biệt này, các kiến trúc sư đã sáng tạo nên condotel Scenia Bay với lối thiết kế Domino chồng xếp. Đây là hình thức nối tiếp nhau theo một nguyên tắc nhất định (như các thanh Domino khi đổ) giúp căn hộ sau không bị mất tầm nhìn bởi căn hộ trước và được cộng hưởng để tạo nên một thiết kế tổng thể cũng như công năng sử dụng tuyệt hảo.

Tất cả các căn hộ tại dự án đều được đảm bảo có hướng nhìn ra biển tốt nhất, mỗi căn hộ là một lăng kính riêng, cho quý khách tận hưởng cảnh đẹp biển khơi tại đảo theo đa dạng góc nhìn. Việc sử dụng cửa sổ mở linh hoạt và vách kính sẽ tạo ra không gian mở, khiến căn hộ như được giao hòa cùng thiên nhiên, mang cuộc sống của con người hòa quyện cùng không gian xanh rộng lớn. Đặc biệt với thiết kế tận dụng được tối đa gió mát và ánh sáng tự nhiên, tất cả căn hộ Scenia bay Nha Trang sẽ giúp giảm thiểu việc tiêu thụ nhiên liệu, mang dự án trở nên thân thiện với môi trường.

Với kiến trúc thiết kế độc đáo, lấy môi trường sống xanh làm ý tưởng phát triển, condotel Scenia bay Nha Trang xứng đáng trở thành dự án đẳng cấp bậc nhất phân khúc Condotel Nha Trang; là môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng mà quý khách hàng đang tìm kiếm.