0904.322.323

chung cư Manhattan Tower

Ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ tại chung cư Manhattan Tower

Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều những dự án nhà ở tầm trung được xây dựng, hướng tới đối tượng khách hàng là các hộ dân có thu nhập trung bình nhưng cần chốn an cư chất lượng tốt và môi trường sống an toàn.

Không gian néo nhiệt tại chung cư Manhattan Tower

Không gian néo nhiệt tại chung cư Manhattan Tower

Trong đó nổi bật nhất phải kể đến Tổ hợp Manhattan Tower với hàng loạt các ưu điểm vượt trội so với các dự án cùng phân khúc khác, đặc biệt là ưu đãi từ phía chủ đầu tư.

Những ưu đãi khi mua nhà tại Manhattan Lê văn lương

Dự án được đầu tư, xây dựng và phát triển bởi công ty xây dựng Ba Đình có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư BĐS trên địa bàn Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tất cả các dự án xây dựng dân dụng, khu đô thị mà đơn vị này đầu tư đều có chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

thiết kế khá đẹp của chung cư Manhattan Tower

thiết kế khá đẹp của chung cư Manhattan Tower

Đối với khu chung cư chất lượng cao Manhattan Tower lần này, chủ đầu tư mang đến cho thị trường hàng loạt các căn hộ tuyệt vời với giá chỉ từ khoảng 25tr/m2 nên quý vị hoàn toàn có thể sở hữu ngay một không gian sống an cư hoàn hảo tại đây chỉ từ khoảng 1 tỷ đồng cho các căn 1 phòng ngủ.

Khi mua nhà tại dự án này, quý vị sẽ nhận ngay một Iphone X và nhiều phần quà giá trị khác đến từ chủ đầu tư. Bên cạnh đó, ngân hàng Vietcombank là nhà bảo trợ chính thức sẽ hỗ trợ các hộ dân vay vốn tối đa 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất hợp lý trong vòng 20 năm. Với những điều tuyệt vời như thế này, quý vị đừng đánh mất cơ hội của mình khi muốn sở hữu nhà trong khu chung cư Manhattan Tower