0904.322.323

chung cư King Palace Nguyễn Trãi

Không thể bỏ qua cơ hội đâu tư tại chung cư King Palace Nguyễn Trãi

Là dự án được giới chuyên gia của Hà nội đánh giá rất cao ngay khi ra mắt thị trường vào dịp cuối năm 2017 vừa qua, căn hộ King Palace  hoàn toàn thuyết phục người mua cùng các nhà đầu tư nhờ vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp cùng hệ thống an ninh siêu an toàn của mình.

không gian tuyệt vời số 1 của chung cư King Palace Nguyễn Trãi

không gian tuyệt vời số 1 của chung cư King Palace Nguyễn Trãi

Và chắc chắn rằng, đây không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư mà bất cứ một nhà đầu tư thông thái nào cũng không thể bỏ qua nhờ những lý do sau.

Vị trí đắt giá của Dự án tại nguyễn trãi

Nếu như những năm trước, hàng loạt các dự án BĐS lớn được xây dựng tại Nguyễn Trãi như một chào lưu đón đầu sức nóng của khu vực này thì đến nay, giá đất tăng cao nhưng quỹ đất đã bị thu hẹp gần như không còn một chỗ trống.

Chính vì vậy sự xuất hiện của Dự án King Palace  ngay mặt đường Nguyễn Trãi chính là cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư khi trong năm tới, giá đất sẽ tăng vọt nhờ hệ thống đường sắt trên cao hoàn thiện, đường giao thông đang sửa chữa hoàn thành cũng như trung tâm thành phố Hà Nội chuẩn  bị được chuyển về theo đúng chính sách của UBND thành phố.

tuyến đường giao thông tại chung cư King Palace Nguyễn Trãi thoáng

tuyến đường giao thông tại chung cư King Palace Nguyễn Trãi thoáng

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của Dự án 108 Nguyễn trãi

Tại dự án này, chủ đầu tư mang đến cho khách hàng của mình hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt nhất chính là khoản chiết khấu lớn dành cho những ai mua số căn hộ nhiều hơn 2 căn hoặc thanh toán trước 70% hay không sử dụng đến gói vay ngân hàng.

Cùng với giá cả cạnh tranh của mình thì chung cư King Palace Nguyễn Trãi chắc chắn là một trong những dự án không thể bỏ qua tại Hà Nội trong năm nay.