Chung cư hoành Sơn Complex

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Chung cư hoành Sơn Complex

Các khu đô thị dành cho người có thu nhập cao luôn luôn đề cao chất lượng của các tiện ích nội khu. Chính vì thế, tại Khu chung cư 231 Nguyễn Trãi chủ đầu tư đã chú ý thiết kế, bố trí hàng loạt những tiện ích vô cùng đẳng cấp, chất lượng tuyệt vời tạo nên thương hiệu VinGroup trong suốt những năm qua.

Công trình xây dựng Chung cư hoành Sơn Complex

Công trình xây dựng Chung cư hoành Sơn Complex

Hệ thống tiện ích có tại Dự án sao vàng hoành sơn

Được đầu tư, phát triển bởi tập đoàn VinGroup nên hệ thống tiện ích có tại Chung cư hoành Sơn Complex cũng phải được thiết kế chuẩn Vinhomes với chất lượng hoàn toàn vượt trội so với các khu đô thị khác. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống tiện nghi với các tiện ích hoàn hảo mang tiêu chuẩn 5 sao.

  • Phòng khám đa khoa quốc tế VinMec, chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu hiện nay.
  • Trường học quốc tế Vinschool, môi trường học tập lý tưởng cho các bạn nhỏ.
  • Siêu thị VinMart nơi cung cấp thực phẩm sạch cho cư dân,
  • Hồ điều hòa rộng lớn kết hợp cùng vườn hoa, cây xanh bao la hình thành cảnh quan như một cánh rừng giữa lòng thành phố.
vị trí khá đẹp của Chung cư hoành Sơn Complex

vị trí khá đẹp của Chung cư hoành Sơn Complex

  • Club House chính là nhà sinh hoạt cộng đồng gồm 3 tầng với tất cả những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, ẩm thực cũng như các giá trị hưởng thụ khác như phòng tập Gym, bể bơi, Yoga, phòng xông hơi, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng ăn uống VIP, café….

Cùng với đó là an ninh luôn được siết chặt, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho cư dân trong khu đo thị. Nhân viên an ninh chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng bảo vệ và trực 24/24, camera giám sát sẽ kiểm soát tình hình và có sự can thiệp kịp thời nhất nên toàn khu đô thị Chung cư hoành Sơn Complex luôn được an toàn tuyệt đối.