0904.322.323

chung cư Ecohome Phúc Đồng

Tận hưởng cuộc sống viên mãn tại chung cư Ecohome Phúc Đồng

là dự án được đầu tư bởi công ty Thủ Đô Hà nội nằm tại số 1982 Phúc Đồng – quận Long Biên – thành phố Hà Nội. Đây tuy không phải là quận trung tâm nhưng lại đang có tốc độ phát triển thần tốc theo chính sách quy hoạch của UBND thành phố.

phân khu bể bơi của tòa chung cư Ecohome Phúc Đồng

phân khu bể bơi của tòa chung cư Ecohome Phúc Đồng

Với Hàng loạt các khu đô thị lớn, trung tâm thương mại sầm uất cũng đã – đang và sẽ được xây dựng tại nơi này.

Hệ thống tiện ích nội – ngoại khu của Ecohome Phúc Đồng

Là dự án được xây dựng theo lối kiến trúc xanh nên toàn bộ khu vực công trình nhà ở chỉ chiếm khoảng 29,66%, phần còn lại là giao thông nội khu và vườn cây, vườn hoa, đường dạo bộ và bể bơi bốn mùa nên khi sống tại nơi này, cư dân sẽ được hưởng một bầu không khí trong lành, xanh mát và đặc biệt an toàn.

Bên trong khu chung cư Ecohome Phúc Đồng chính là hệ thống các tiện ích đồng bộ như nhà trẻ chất lượng cao, trung tâm mua sắm, khu tập luyện thể thao hay khu vui chơi trẻ em. Đây chính là các loại tiện ích và dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của cư dân ngày nay.

hồ điều hòa bên trong nội khu chung cư Ecohome Phúc Đồng

hồ điều hòa bên trong nội khu chung cư Ecohome Phúc Đồng

Không những vậy, với việc nằm trong khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, hàng loạt các công trình, trung tâm thương mại lớn đang hoạt động nên cư dân tương lai của chung cư Ecohome Phúc Đồng sẽ có khả năng tận dụng tối đa tất cả các giá trị đến từ khu vực lân cận này từ trường học, bệnh viện, chợ dân sinh, khu ẩm thực, mua sắm….