0904.322.323

chung cư Annecy Garden

Thiết kế mới nhất chung cư Annecy Garden

Không thể phủ nhận rằng, mỗi khi chủ đầu tư Vinmefulland thông báo ra mắt thị trường một sản phẩm mới là lại tạo nên một làn sóng rực rỡ.

Mô hình mẫu của chung cư Annecy Garden

Mô hình mẫu của chung cư Annecy Garden

Và lần này, Annecy Garden ra đời như một điểm sáng chói trên thị trường BĐS Thủ Đô khi sở hữu hàng loạt các ưu điểm lớn so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc khác, đặc biệt nhất chính là thiết kế của các căn hộ chung cư tại đây.

Chúng ta biết rằng, Hà Nội hiện có quá nhiều các dự án chung cư, nhà ở thấp tầng cũng như khu đô thị mọc lên như nấm sau mưa để đáp ứng đủ nhu cầu về chốn an cư cho người dân.

Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đủ khả năng giúp cho khách hàng của mình cảm thấy hoàn toàn hài lòng về mặt thiết kế thế nên, chủ đầu tư Vinmefulland đã nhờ đến những ý tưởng độc đáo, tài ba của các kiến trúc sư Singapore tạo nên không gian sống hoàn hảo trong các căn hộ Annecy Garden.

Tại đây, các căn Chung cư sẽ được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ tùy theo diện tích từ 58,7m2 đến 139,00m2. Chính vì vậy mà bất kỳ đối tượng khách hàng nào cũng sẽ tìm thấy không gian sống của mình.

Toàn cảnh quy hoạch chung cư Annecy Garden

Toàn cảnh quy hoạch chung cư Annecy Garden

Các căn này sẽ có sự sắp xếp hợp lý giữa các không gian chức năng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hay nhà vệ sinh để có thể tối ưu hóa tuyệt đối từng m2 sàn. Không những thế, chung cư thiết kế theo lối có ban công nên chắc chắn từng không gian sẽ đều được hưởng trọn vẹn khí trời, ánh sáng tự nhiên để cuộc sống chủ nhân và cả gia đình chung cư Annecy Garden trở nên hoàn hảo nhất.